Download - Adblock Plus chính thức cập bến iOS | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download Adblock Plus chính thức cập bến iOS

Thảo luận trong 'IOS' bắt đầu bởi lavy1110, Thg 10 11, 2015.

Lượt xem: 18,501

 1. lavy1110 Member

  Công cụ loại bỏ quảng cáo nổi tiếng trên các trình duyệt máy tính: Adblock Plus (ABP) đã chính thức có mặt và hỗ trợ các trình duyệt di động trên 2 nền tảng Android và iOS, giúp người dùng có được trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

  [​IMG]
  Adblock Plus sẽ chặn các quảng cáo được tải bởi trình duyệt sử dụng JavaScript, có thể ngăn chặn các nội dung trước khi được nạp vào hệ thống, do đó hiệu suất được nâng cao hơn so với công cụ chặn quảng cáo đang được Apple phát triển cho iOS 9.

  Trên Android, Adblock Plus cũng đã phát hành phiên bản beta vào cuối tháng 5 vừa qua và nhận được 300.000 lượt download chỉ trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên sau đó ABP đã bị gỡ bỏ khỏi Store vì lí do gây rắc rối tới các dịch vụ khác. Hiện tại, người dùng đã có thể tải về ABP từ Google Play.


  Video giới thiệu
  Download tại địa chỉ:

  Theo: thenextweb
   
  :
 • Chia sẻ trang này