Download - AVStoDVD | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink, nâng cấp lên nhóm thành viên VIP vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình, giá hấp dẫn cho bạn nào đăng ký nhanh và sớm nhất
  : Hoặc Tải bảng báo giá mới nhất tại đây để biết thêm thông tin chi tiết>>>

Download AVStoDVD

Thảo luận trong 'Virtual & CD/DVD Image' bắt đầu bởi tuanit, Thg 10 19, 2015.

Lượt xem: 7,686

 1. tuanit Active Member

  AVStoDVD chuyển đổi linh hoạt dễ dàng các định dạng truyền thông, Audio khác nhau sang các định dạng tích hợp với đĩa DVD, và sau đó lưu trữ dữ liệu dễ dàng vào đĩa DVD.

  Cải tiến mới trong phiên bản 2.8.3 của AVStoDVD:
  - Nâng cao chất lượng video

  - Cải thiện các lỗi gặp phải trong phiên bản trước  AVStoDVD là phần mềm có giao diện đơn giản cho bạn sử dụng và tùy chỉnh, dễ dàng khi bạn cài đặt hay gỡ bỏ. Chỉ cần một nút nhấn và bạn đã có thể thêm nhiều video ở nhiều định dạng khác nhau để ghi các file mình muốn vào đĩa DVD.

  Phần mềm AVStoDVD 2.4 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những tính năng hữu ích của nó.

  Các tính năng chính của AVStoDVD 2.4:

  - Sửa đổi các Video và Audio: Phần mềm AVStoDVD 2.4 cho phép bạn chỉnh sửa các đoạn Video và âm thanh như mong muốn bằng công cụ AviSynth nhanh chóng và tiện ích.

  - Mã hóa Video và Audio: AVStoDVD 2.4 cũng giúp bạn giải mã những đoạn Video và Audio thông qua các công cụ QuEnc/HCEnc/ReJig/FFmpeg. Bên cạnh đó tính năng này cho phép bạn mã hóa hàng loạt file nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều thời gian chuyển đổi của bạn.

  - Mã hóa phụ đề: AVStoDVD 2.4 giúp điều chỉnh các phụ đề như mong muốn nhờ sử dụng SubtitlesCreator/ VobSub. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các bản sub của video với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  - Thiết lập ổ đĩa DVD: bằng việc sử dụng MuxMan/BatchMux phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra các file có định dạng phù hợp để lưu lại trong thiết bị DVD tất cả những dữ liệu cần thiết.

  - Thiết lập hình ảnh tiêu chuẩn ISO và lưu vào đĩa DVD sử dụng công cụ ImgBurn: nhờ công cụ ImgBurn hình ảnh lưu lại trong DVD sẽ có chất lượng hình ảnh tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng của bạn.
   
  :
 • Chia sẻ trang này