Bí mật của vợ bị vạch trần | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Bí mật của vợ bị vạch trần

Thảo luận trong 'Tâm sự-Chat chit' bắt đầu bởi teddybear.nnx, Thg 12 19, 2014.

Lượt xem: 18,726

 1. teddybear.nnx New Member

  Sự tin tưởng của vợ đối với tôi là tuyệt đối hơn mười năm trời, vậy mà vợ nỡ trắng trợn lừa dối tôi. Thất vọng nặng nề khi biết đứa con thứ hai không phải là con của tôi.

  Vợ tôi là một người năng nổ và hoạt bát, sau khi ra trường được 5 năm vợ đã tự mở công ty riêng cho mình. Là một giám đốc của công ty xây dựng nên các mối quan hệ của vợ tôi không hề nghi ngờ, tính chất công việc thường xuyên đi công tác, hay ngồi bàn tiệc để kí hợp đồng là chuyện bình thường.

  Vợ chồng tôi có hai đứa con một trai, một gái. Bận rộn việc gia đình với việc công ty nên vợ muốn tôi về giúp đỡ cô ấy phụ trách các dự án cần có người tin tưởng. Thời gian về làm cho vợ tôi nghe lỏm nhân viên của vợ nói “dự án của vợ vừa kiếm được là do có người hậu thuẫn”. Tôi nghe vậy trong lòng cảm thấy không yên và bắt đầu để ý các mối quan hệ của vợ.

  Do công việc bận rộn nên không có thời gian theo tận mọi hoạt động của vợ. Tôi tìm đến một dịch vụ thám tử có tiếng đó là công ty thám tử Thành Trung. Các thám tử ở đây đón tiếp rất nhiệt tình và tư vấn về dịch vụ, tôi tin tưởng và giao cho đội thám tử tư.

  Xem xong báo cáo và các hình ảnh của các thám tử chụp được, tôi thấy vợ thường xuyên gặp một người đàn ông, có khi họ cùng nhau đi vào khách sạn. Tôi liền nhờ thám tử theo dõi và điều tra ông ta. Ông là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn. có dự án lớn mà vợ tôi đang phụ trách, tôi về hỏi vợ thì vợ nói là đối tác lớn nên thường xuyên gặp mặt. Vợ trả lời như không có chuyện gì, thám tử tư vẫn theo dõi và việc vợ tôi với ông ta thường xuyên vào nhà nghỉ hơn.

  Tôi quyết tâm vạch mặt chuyện ngoại tình của vợ, đưa cho vợ những bức ảnh mà vợ đi với ông ta vào nhà nghỉ. Cầm những tấm ảnh đó tay vợ tôi run, cô ấy bắt đầu thú nhận là quan hệ với ông ta gần một năm, từ khi có dự án, để kiếm được hợp đồng lớn như thế vợ phải chấp nhận yêu cầu của ông ta. Tôi nghe xong giống như những nhát dao cứa vào tim tôi, đau đớn và tủy nhục. Sự tin tưởng của vợ đối với tôi là tuyệt đối hơn mười năm trời, vậy mà vợ nỡ trắng trợn lừa dối tôi. Thất vọng nặng nề hơn nữa là khi biết đứa con thứ hai không phải là con của tôi. Cuộc hôn nhân này không biết phải giải quyết thế nào. Cô ấy chỉ mong tôi tha thứ, còn cuộc hôn nhân do tôi quyết định. Thương con và vẫn yêu vợ, nhưng khó chấp nhận chuyện vợ lừa dối tôi.
   
  :
 • Chia sẻ trang này