Bios mainboard ecs g31t-m7 (v1.0) chuẩn | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Bios mainboard ecs g31t-m7 (v1.0) chuẩn

Thảo luận trong 'Kiến thức phần cứng' bắt đầu bởi kedoidau, Thg 10 22, 2014.

Lượt xem: 20,908

 1. kedoidau Admin

  Mục đích của việc update bios là để fix lỗi của version bios trước mà trong quá trình xài thì mới phát hiện ra hoặc để nhận dạng thêm phần cứng mới, thường là CPU.
  [​IMG]
  Tùy theo bios mà có cho chỉnh nhiều thứ hay không. Bios của nhà sản xuất thì thường ít có gì khác. Bios MOD do các ocer viết thì có thể un hide để mở thêm nhiều thứ để cho chỉnh.
  Muốn update bios thì bro cần phải có 2 thứ là chương trình để up và 1 phiên bản bios cần up. Chương trình thì thường có kèm theo trên đĩa driver của main hoặc tìm trên đây. Bios thì down từ trang chủ cua mainboard hoặc từ các 4rum của ocer (bios mod)
  downmedia
  https://www.mediafire.com/?47vp6eg5kru12qm
   
  :
 2. ducquangsolutions

  ducquangsolutions New Member
   3/28

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Úp bios sợ nhất là cúp điện, cúp cái là đi luôn bios, tiện thể cho em hỏi có pải là đang úp mà cúp điện là bioss đi luôn pải ko?
   
 • Chia sẻ trang này