DeskSoft EarthView 4.2.9 final full key - Tạo hình nền và hình chờ cho máy tính | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

DeskSoft EarthView 4.2.9 final full key - Tạo hình nền và hình chờ cho máy tính

Thảo luận trong 'Đa phương tiện' bắt đầu bởi PiPi911, Thg 6 3, 2014.

Lượt xem: 19,083

 1. PiPi911 Member

  EarthView là phần mềm tạo wallpaper (hình nền) và hình chờ (screen-saver) động cho máy tính. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể quan sát được những hình ảnh đẹp về trái đất cả ban ngày lẫn ban đêm.[​IMG]

  Chất lượng những bức ảnh nó tạo ra đẹp, sinh động, độ phân giải cao, thậm chí có thể đạt tới độ phân giải 1600x1200!. Chương trình hỗ trợ xem cả bản đồ thế giới, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể toàn cầu, cả các khu vực ngoại ô xinh đẹp, ánh sáng từ các thành phố lớn, hiệu ứng khí quyển, những đám mây, hiển thị thời gian của hơn 3000 thành phố trên thế giới khi bạn trỏ chuột vào khu vực đó, và nhiều, nhiều hơn thế nữa.
  [​IMG]
  Earth Viewhỗ trợ nhiều kiểu bản đồ khác nhau, cho phép bạn quan sát hành tinh trái đất của chúng ta theo đủ các góc cạnh, bạn có thể tha hồ mà sáng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ mang tên trái đất. Tất cả các tham số quan sát đều có thể tùy biến hết sức linh hoạt và sự thực là phần mềm EarthView đã đạt rất nhiều giải thưởng dành cho các bức ảnh ngoạn mục được tạo ra từ đó.
  EarthView hỗ trợ bốn kiểu quan sát chính khác nhau về hình ảnh bản đồ trái đất bao gồm: Hình chụp, thực tế, nghệ thuật và khoa học. ở độ phân giải 10km, nghĩa là mức độ zoom 100% thì 1 pixel trên màn hình tương đương với 10km thực tế mặt đất. Nếu bạn bỏ tiền ra mua phiên bản đầy đủ của phần mềm, bạn sẽ có khả năng tải những hình ảnh trái đất chụp từ vệ tinh chi tiết hơn với độ phân giải cao hơn.
  dow4share

   
  :
  hungops thích bài này.
 2. Tuấn Nguyễn

  Tuấn Nguyễn Active Member Thành viên BQT Thành viên cống hiến
   43/55

  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  114
  cái này nhẹ, quất luôn:mc3
   
 3. PiPi911

  PiPi911 Member
   45/55

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  88
  kéo về test thử đi
   
 4. Tuấn Nguyễn

  Tuấn Nguyễn Active Member Thành viên BQT Thành viên cống hiến
   43/55

  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  114
  đang kéo nè
   
 • Chia sẻ trang này