Download - Download EarthView - Xem bản đồ trái đất, vệ tinh | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download Download EarthView - Xem bản đồ trái đất, vệ tinh

Thảo luận trong 'Phần mềm Tiếng Việt' bắt đầu bởi tuanit, Thg 10 2, 2015.

Lượt xem: 19,257

 1. tuanit Active Member

  EarthView cho phép người dùng xem hình ảnh trái đất ở định dạng bản đồ và quả địa cầu với chi tiết về các khu vực nổi bật như đô thị, các thành phố lớn, các hiệu ứng thời tiết thời tiết như mây, mưa nắng, tuyết rơi, sương mù, các hình ảnh thiên nhiên như rừng xanh, thảm thực vật, đại dương,...

  Những cải tiến mới của EarthView 4.5.21:
  - Phiên bản 4.5.21 update dữ liệu các thành phố, địa lý mới nhất trên thế giới

  - Cải thiện chất lượng hình ảnh hiển thị


  Chương trình hỗ trợ các loại bản đồ khác nhau của trái đất như bản đồ vệ tinh, 2D với nhiều giao diện màu sắc sinh động. Bạn cũng có thể xem ở chế độ phóng to hay thu nhỏ màn hình hoặc Zoom từng vị trí cụ thể.

  EarthView cũng cung cấp tính năng cài đặt làm hình nền máy tính cho mỗi hình ảnh khác nhau của trái đất, cấu hình chế độ bảo vệ màn hình bằng các xác định các tham số cho chế độ ngày hoặc đêm, làm mịn, thay đổi màu sắc. Các hình ảnh trái đất có độ phân giải cao và có thể được điều chỉnh chất lượng theo ý muốn của người dùng.

  Các tính năng chính của EarthView :

  - Hỗ trợ xem hình ảnh trái đất.

  EarthView được biết đến như một công cụ yêu thích cho những ai yêu thích địa lý và khám phá trái đất ở tầm vĩ mô. Bạn có thể xem hiển thị quả địa cầu và bản đồ trái đất toàn cảnh hoặc từng khu vực được chỉ định. Chương trình cung cấp chế độ xem ban ngày và ban đêm với các giao diện khác nhau. Người dùng cũng dễ dàng điều chỉnh khả năng hiển thị và mật độ của các khu đô thị, chọn độ sáng, độ tương phản và màu sắc, ánh sáng mặt trời...thậm chí là độ dày và màu sắc của các đám mây.

  - Trang trí và bảo vệ màn hình.

  EarthView có khả năng biến những hình ảnh trái đất thành những hình nền đẹp mắt, được thay đổi liên tục và thiết lập chế độ bảo vệ màn hình máy tính. Người dùng cũng có thể cho chương trình khởi động cùng Windows mỗi lần sử dụng máy tính để tiết kiệm thời gian. Phần mềm sử dụng một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.
  down2
   
  :
 • Chia sẻ trang này