Hướng dẫn Live stream Youtube trên Android | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink, nâng cấp lên nhóm thành viên VIP vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình, giá hấp dẫn cho bạn nào đăng ký nhanh và sớm nhất
  : Hoặc Tải bảng báo giá mới nhất tại đây để biết thêm thông tin chi tiết>>>

Hướng dẫn Live stream Youtube trên Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hoahongden, Thg 2 9, 2017.

Lượt xem: 188

 1. hoahongden Member

  Hiện tại, tính năng Live stream của Youtube mới ra mắt chỉ sử dụng được với những kênh Youtube có số lượt theo dõi trên 10.000. TÍnh năng này sẽ được mở rộng cho tất cả mọi người trong thời gian tới.

  Bước 1
  : Mở Youtube trên điện thoại

  [​IMG]

  Bước 2: Trên phần mềm Youtube, các bạn bấm vào biểu tượng Camera ở góc dưới bên phải màn hình

  [​IMG]

  Bước 3: Tại bước cài đặt cho video live stream, Youtube sẽ cho phép bạn tùy chỉnh một số thông tin cho video live stream

  - Đặt tên cho video Live stream
  - Chỉnh sửa quyền riêng tư: Phát public hay giới hạn người xem
  - Allow chat: Cho phép người xem chat
  - Notify my subscribers: Thông báo tới những người theo dõi kênh của bạn về video live stream

  Bấm Next để bắt đầu Live stream

  [​IMG]

  Bước 4: Trong quá trình Live stream, bạn sẽ nhìn thấy số người đang xem, số người theo dõi, bảng chat của các thành viên đang xem. Khi muốn kết thúc video Live stream, các bạn bấm Finish ở góc trên bên phải màn hình.

  [​IMG]

  Như vậy, chỉ với một vài thao tác, các bạn đã có thể Live stream Youtube một cách dễ dàng để chia sẻ với mọi người những khoành khắc đẹp. Đây là một tính năng rất hay, bên cạnh tính năng Youtube Gaming dành cho các game thủ chia sẻ kỹ năng chơi game của mình.

  Với người dùng Facebook, các bạn đã có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp video trên Facebook để chia sẻ các sự kiện tới bạn bè của mình, cách live stream video Facebook khá đơn giản, chỉ cần camera điện thoại còn sử dụng được là bạn có thể thực hiện được.

  Tham khảo từ : Taimienphi.vn
   
  :
 • Chia sẻ trang này