Soft - iSkysoft Video Editor 4.1.2.5 + Crack | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Soft iSkysoft Video Editor 4.1.2.5 + Crack

Thảo luận trong 'Đa phương tiện' bắt đầu bởi Greg, Thg 7 23, 2014.

Lượt xem: 18,986

 1. Greg Active Member

  [​IMG]

  iSkysoft Video Editor là chương trình bao gồm những chức năng của công cụ chuyển đổi video, rip DVD, ghi DVD, loại bỏ DRM và download video trực tuyến. Chương trình cung cấp cho bạn những giải pháp thực sự cho các tập tin video, âm thanh và DVD. Hơn nữa, Video Converter Ultimate có thể rip và chuyển đổi tập tin video sang hầu hết định dạng video, hoặc chuyển đổi trực tiếp sang định dạng tối ưu để phù hợp với các thiết bị di động như iPod, iPad, Android,...

  Các tính năng chính:
  - Rip tập tin video DVD
  - Hỗ trợ rip DVD với công nghệ bản quyền mới và chuyển đổi sang MP4, M4V, AVI, WMV, MOV,… Công cụ cũng có tính năng
  truyền tải mà không làm giảm chất lượng của âm thanh đa kênh từ DVD.
  - Gỡ bỏ bảo vệ DRM
  - Gỡ bỏ bảo vệ DRM từ iTunes M4V/M4P, BBC iPlayer WMV/MP4, bảo vệ tối đa chất lượng của hình ảnh và âm thanh. Công cụ
  cũng cho phép bạn chuyển đổi video cho các thiết bị di động.
  - Chuyển đổi video sang các thiết bị di động
  - Chuyển đổi trực tiếp video và phim DVD sang khá nhiều bất kỳ thiết bị di động phổ biến trên thị trường như BlackBerry, Xbox, PSP, và điện thoại thông minh như HTC, điện thoại Windows 7.
  - Download/ghi video trực tuyến
  - Dễ dàng download/ghi lại bất kỳ video trực tuyến từ các trang web như YouTube, Metacafe, Hulu, Netflix,… và cũng có thể chuyển đổi chúng sang định dạng video theo ý muốn.
  - Thêm tiêu đề
  - Hỗ trợ nhập tiêu đề tập tin trong định dạng .srt và .ssa để chuyển đổi hoặc ghi với bất kỳ định dạng tập tin video.Chuyển đổi 2D sang 3DHỗ trợ chuyển đổi bất kỳ video 2D trong AVI, MOV, MP4, MKV, MP4,… sang phim 3D và phát lại trên 3D player hoặc chia sẻ sang kênh YouTube 3D.
  Những tính năng khác:
  - Cắt video hay DVD
  - Bạn có thể cắt một tập tin thành các đoạn nhỏ, hoặc tự cắt phim DVD thành nhiều chương để bạn có thể chuyển đổi bất cứ điều gì mình muốn.
  - Crop hình ảnh
  - Loại bỏ cạnh đen của bộ phim theo kích thước màn hình của máy nghe nhạc như 16:9, 4:3, toàn màn hình,…
  - Kết hợp nhiều tập tin
  - Bạn có thể kết hợp tất cả các tập tin vào một tập tin duy nhất hoặc kết hợp những đoạn video đã cắt và làm thành đoạn video của riêng mình.
  - Điều chỉnh hiệu ứng video
  - Nâng cao chất lượng video bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa và thêm các hiệu ứng nghệ thuật vào video của bạn.
  Tự làm menu DVD
  Bạn có thể chọn menu DVD từ tất cả Menu Template nghệ thuật. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh hình nền, âm nhạc và tạo menu DVD duy nhất.
  Thiết lập đầu ra
  Cài đặt Resolution, Frame Rate, Encoder và Bit Rate để có được video hoặc âm thanh tối ưu dành cho thiết bị di động của bạn.
  Chụp màn hình
  Chụp hình ảnh yêu thích của bạn từ video hay DVD và lưu chúng như là định dạng JPEG hoặc BMP.
  Chuyển đổi nhiều định dạng
  Công cụ cho phép bạn chuyển đổi nhiều profile sang các định dạng khác nhau cùng một lúc và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  down2
   
  :
 2. Greg

  Greg Active Member Thành viên BQT Super Moderator
   63/111

  Bài viết:
  579
  Đã được thích:
  665
  Update iSkysoft Video Editor 4.1.2.5
   
 3. clorismiller101

  clorismiller101 New Member
   1/28

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  I've used iSkysoft products for years. To comment it, I may say reliable company and excellent products. For the software products of it are very useful, and more attractive is its low price. Here is a website where I can usually get Discounts and Promo Codes for iSkysoft Products. You can have a look.
   
 4. tanhu89ex

  tanhu89ex New Member
   1/28

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn thớt! Bạn inbox cho mình các bài viết liên quan chủ đề này với nha. Thanks
   
 • Chia sẻ trang này