Kaspersky Internet Security Không Tự Động Cập Nhật | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Kaspersky Internet Security Không Tự Động Cập Nhật

Thảo luận trong 'Kiến thức về bảo mật-virus' bắt đầu bởi huule1989, Thg 6 6, 2014.

Lượt xem: 14,772

 1. huule1989 ----Founder----

  Một số gợi ý khắc phục lỗi không tự động cập nhật dữ liệu trong phần mềm bảo mật Kaspersky Internet Security.
  [​IMG]
  Sau khi gỡ bỏ Norton Antivirus và cài đặt Kaspersky Internet Security, tôi đã gặp phải vấn đề là Kaspersky Internet Security không tự động cập nhật dữ liệu như vừa mới cài đặt. Theo tìm hiểu thì tôi đã khắc phục được vấn đề nhờ vào các gợi ý khắc phục sau đây, nếu bạn đang có vấn đề tương tự thì có thể tham khảo.
  Xem xét lại cài đặt ngày giờ trên Windows
  Trước khi bắt đầu việc khắc phục lỗi, bạn nên kiểm tra lại cài đặt ngày giờ trên Windows xem có đúng hay không, vì Kaspersky Internet Security hoạt động bảo vệ và cập nhật theo thời gian thực nên yếu tố này khá quan trọng.
  Bật lại tính năng tự động cập nhật cho Kaspersky Internet Security
  [​IMG]
  Điều này rất quan trọng. Với thiết lập mặc định, Kaspersky sẽ thường xuyên kết nối đến máy chủ tự động tải xuống các bản cập nhật khi có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn đã thay đổi cài đặt mặc định này, bạn cần phải thiết lập lại để cho phép tải về bản cập nhật tự động bằng hướng dẫn dưới đây:
  • Khởi động màn hình giao diện Kaspersky Internet Security
  • Nhấn vào Settings
  • Trong giao diện Settings bạn nhấn vào nhóm tùy chỉnh Additional và nhấn vào lệnh Update để truy cập vào mục cài đặt cập nhật
  • Trong giao diện Update settings, bạn kiểm tra xem thiết lập Download and install updates automatically đã được đánh dấu hay chưa, nếu chưa thì hãy đánh dấu vào nó.
  • Sau đó nhấn vào lệnh Set up updates run mode, lập tức một cửa sổ thiết lập sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn và chọn Automatically, sau đó nhấn Save để lưu lại
  Bật lựa chọn cập nhật khi sử dụng nguồn Pin
  [​IMG]
  Mặc định trong thiết lập của Kaspersky Internet Security là phần mềm sẽ tự động ngắt việc cập nhật dữ liệu tự động khi laptop đang hoạt động bằng nguồn pin để tiết kiệm pin. Do đó, nếu không quan tâm lắm thì bạn có thể kích hoạt lại việc tự động cập nhật dữ liệu cho Kaspersky Internet Security khi sử dụng pin bằng cách sau.
  • Khởi động màn hình giao diện Kaspersky Internet Security
  • Nhấn vào Settings
  • Trong giao diện Settings bạn nhấn vào nhóm tùy chỉnh Performance và kiểm tra xem tùy chọn Disable scheduled scan tasks while running on battery power có đánh dấu hay không, nếu có thì bạn hãy bỏ đánh dấu ở mục này là xong
  Cấu hình Kaspersky Internet Security không sử dụng Proxy
  [​IMG]
  Có thể trong quá trình kết nối Internet, bạn phải thiết lập Proxy cho Windows. Và việc làm này đôi khi lại gây ảnh hưởng đến phần mềm Kaspersky Internet Security , do đó bạn nên chắc chắn là phần mềm bảo mật của mình không sử dụng cài đặt Proxy, bạn có thể kiểm tra bằng sau.
  • Khởi động màn hình giao diện Kaspersky Internet Security
  • Nhấn vào Settings
  • Trong giao diện Settings bạn nhấn vào nhóm tùy chỉnh Additional và nhấn vào lệnh Network
  • Trong giao diện Network settings, bạn tìm đến Proxy server và nhấn vào Proxy server settings.
  • Trong giao diện của sổ Proxy server settings, bạn đánh dấu vào mục Do not use proxy server và nhấn Save để lưu lại là xong.
  Chỉ vậy thôi, chúc bạn thành công và khắc phục được vấn đề.
   
  :
 2. denledchieusang

  denledchieusang New Member
   3/28

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Uh hầu hết cài KIS xong phải cập nhật các tính năng mới tự động mà lâu lắm :(
   
 3. MyDuc

  MyDuc New Member
   6/28

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Thank for your info.
   
 • Chia sẻ trang này