Lenovo Vibe X2, Smartphone Giá cả phải chăng của Lenovo | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Lenovo Vibe X2, Smartphone Giá cả phải chăng của Lenovo

Thảo luận trong 'Sản phẩm mới' bắt đầu bởi kedoidau, Thg 11 12, 2014.

Lượt xem: 18,806

 1. kedoidau Admin

  Lenovo Vibe X2 hiện đã được nơi up for grabs ở Ấn Độ qua Flipkart, các nhà cung cấp độc quyền của điện thoại thông minh Lenovo Vibe X2. Và rõ ràng, các trang web thương mại điện tử Flipkart là cho điện thoại di động với nhiều chương trình khuyến mãi. Ngày ra mắt lớn nhất cung cấp được đi kèm với Lenovo Vibe X2 điện thoại thông minh có giảm giá lớn trên Layer Smart Battery rằng về cơ bản là trường hợp pin cho điện thoại cho phép bạn để tính phí trong bộ chuyển đổi điện nội bộ bằng cách tối đa lên đến 75%. X2 Lenovo Vibe trong hộp phụ kiện là một trong khá giống trái đào và với chiết khấu, bạn sẽ sẵn sàng để mua nó cho nó chi phí thấp khá.

  Lenovo Vibe X2 có một (bên ngoài 2300mAh nội bộ + 2300mAh) pin 4600mAh. Ngoài ra, cũng sẽ Flipkart cung cấp sách điện tử miễn phí, tiền mặt trở lại một lần mua trên EMI.
  [​IMG]
  Lenovo Vibe X2 thực sự cao cấp xuất hiện trên đó kẹp phong cách mà không chỉ làm cho các điện thoại thông minh chắc chắn hơn.

  Lenovo Vibe X2 đã được đưa ra chỉ đơn giản là tuần cuối cùng với chi phí giá cả phải chăng của 19.999 Rs và nó cung cấp một khả năng cao cấp. Sự cạnh tranh chính của thiết bị là Honor 6 từ Huawei đó là conjointly bán cho một số lượng tương đương và gói số kỹ thuật khá vạm vỡ. Các điện thoại trước đó, tuy nhiên, kết hợp một phong cách mắt hấp dẫn bổ sung, một vấn đề thực sự loại mỏng 7.27mm và trọng lượng nhẹ 120 gram.

  Các điện thoại thông minh có thể ganh đua với các Micromax Canvas Nitro A310, Sony Xperia C, năm cuối cùng của Moto X và cũng là thiết bị cầm tay đập Xolo mà gần đây đã bước vào thị trường điện thoại thông minh.

  Đây là các thông số kỹ thuật của Lenovo Vibe X2 :

  -2GB RAM, 32GB lưu trữ nội bộ
  -5-inch 1920 x 1080 điểm ảnh IPS LCD
  đồ họa -PowerVR G6200
  -2GHz MediaTek 6595M octa lõi xử lý
  -5MP camera phía trước, phía sau 13MP cá
  -2300mAh pin
  -Dual SIM w / HSPA + và LTE

  theo technotification.com (Google tranlate nên các bạn thông cảm)
   
 • Chia sẻ trang này