Share - Loa Focal Aria 948 hướng tới sự tinh tế và hoàn hảo | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink, nâng cấp lên nhóm thành viên VIP vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình, giá hấp dẫn cho bạn nào đăng ký nhanh và sớm nhất
  : Hoặc Tải bảng báo giá mới nhất tại đây để biết thêm thông tin chi tiết>>>

Share Loa Focal Aria 948 hướng tới sự tinh tế và hoàn hảo

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, Thg 2 7, 2017.

Lượt xem: 382

 1. AudioHanoi201633 New Member

  Loa Focal Aria 948 hướng tới sự tinh tế và hoàn hảo

  Focal là một hãng loa rất danh tiếng đến từ Pháp. Màng loa được chế tác với công nghệ “Flax sandwich cones” có ba lớp nhằm đem đến âm thanh trầm ấm và đầy nội lực. Đây cũng là một thương hiệu không quá xa lạ với giới chơi loa sành nhạc ở Viet Nam. Loa Aria 948 có bề ngoài và thành phần đặc biêt. Ngoài ra loa tweeter vòm bằng Aluminium/Magnesium âm thanh trung thực. Mặt khác loa còn được bề ngoài với hai lỗ thoát hơi, một ở mặt trước và có 1 ở dưới đáy. Loa tweeter được thiết kế ngang tầm với tai người sử dụng, giúp "dân" nghe cảm thấy đầy đủ các âm tiết và ko bị hòa lẫn, loa Aria 948 được ngoại hình để chơi chất ở các bản Acoustic và nhạc trữ tình nhẹ nhàng. Với thiết kế ba đường tiếng có kích thước củ loa 81/4’’ (21cm), giúp âm bass mạnh mẽ và những âm siêu trầm không bị mất chi tiết.

  [​IMG]

  Với củ loa hi-fi này là sự cải thiện về linh hồn của củ loa đó là được làm với công nghê củ loa Electro magnet .Với sự đổi mới giúp thích hợptương thích hơn với thời điểm hiện giờ. Với công nghệ bán ra loa rất tỷ mỷ và chính xác.Với nhiều thay mới với thế hệ/ trước đây. Với sự thay thế mang tính cách mạng.Với chất lượng nhạc ngày càng đổi mới hơn với thời kỳ trước đây, chất âm mang đến được sâu hơn và đảm bảo hơn ,màng loa cũng là sự cải tiến mới .Màng loa được bề ngoài với các sợi lanh ,sợi thủy tinh và mút sốp công nghiệp. Những năm trước đây của thế kỷ trước .Những bản thu âm không có những nhạc cụ điện tử và cách làm bài nhạc cũng dễ dàng hơn . Với sự bùng nổ của công nghệ thì thay đổi của hãng loa Focal của Pháp thật sự mang đến cho khách hàng sự hứng khởi hơn ,họ được thưởng thức chuẩn nhạc mà những người nghệ sỹ mang đến cho họ chân thật hơn.

  [​IMG]

  Nhìn chung đây là sản phẩm/ loa hoàn hảo dành cho những phòng nghe kích cỡ từ 30 m2 trở lên và khoảng cách từ vị trí nghe đến dàn máy khoảng ba.5m. Mở đâu, người viết được nghe một bản nhạc với đầy đủ các nhạc cụ. Người nghe có thể cảm âm được một ban nhạc đang chơi ngay ở trước mắt mình. Kế đến là một vài ca khúc nhẹ, cảm nhận riêng mình thì thấy giọng của ca sĩ nữ khi lên cao, các âm gió khi hát và các nhạc cụ sáo trúc nghe chưa thật sự bén, tiếng trống và các nhạc cụ khác như là đàn, sáo được tái hiện mạnh mẽ, đầy đủ các cung bậc và hiệu ứng âm vòm, trái/phải rất chất. Các dải âm được tách bạch rõ rang.
   
  :
 • Chia sẻ trang này