Lựa chọn Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược được xem là đúng đắn | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Lựa chọn Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược được xem là đúng đắn

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi hahongtham, Thg 10 16, 2018.

Lượt xem: 25

 1. hahongtham Member

  Trước quy định mới của Bộ Y tế về chuẩn hóa cán bộ Dược sĩ trình độ Cao đẳng Dược TPHCM, Dược sĩ Trung cấp cần Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng để đảm bảo điều kiện làm việc.

  [​IMG]

  Phải chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng Dược

  Thực tế nguồn nhân lực cán bộ y tế của Việt Nam đang rơi vào tình trạng khan hiếm khi lĩnh vực dược chiếm tỷ lệ kỹ thuật viên chiếm tới 64,7%, trình độ Trung cấp chiếm 77,8%, cả nước có 120.875 điều dưỡng thì 92.000 người trong số đó chỉ có bằng Trung cấp. Bởi trình độ nguồn nhân lực còn hạn chế là yếu tố gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe đến người bệnh nên để giải quyết tình trạng này, Bộ Y tế đã có Thông tư quy định về việc chuẩn hóa nguồn nhân lực. Theo đó, từ ngày 1/1/2021 những bạn điều dưỡng, hộ sinh, dược hàng IV sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng. Điều này cũng có nghĩa là những bạn đã tốt nghiệp trung cấp Dược cần nhanh chóng Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược và đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Thời gian thực hiện sẽ bắt đầu từ ngày 1/1/2021, các ngành hay cơ sở y tế trên toàn quốc chỉ tuyển cán bộ nhân viên từ hệ Cao đẳng trở lên. Từ ngày 1/1/2025 số viên chức dược sĩ đang công tác trong ngành phải chuẩn hóa để đạt trình độ Cao Đẳng và chức danh trình độ Trung Cấp sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời đối với các viên chức có trình độ Trung Cấp nghỉ hưu trước ngày 1/1/2015 sẽ không bắt buộc phải học chuẩn hóa lên trình độ Cao Đẳng.

  Liên thông ngành Dược TPHCM đáp ứng chuẩn hóa trình độ Cao đẳng

  Với những bạn có ý định hoạt động trong ngành Dược thì chuẩn hóa trình độ Cao đẳng là điều kiện đương nhiên. Như vậy những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn làm việc trong lĩnh vực Dược học thì Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược tphcm là lựa chọn đúng đắn.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn


  [​IMG]

  Hiện Trường Cao đẳng Y dược TPHCM – tự hào là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo với điều kiện đơn giản, dễ dàng.
  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Dược hcm năm 2018 – Cao đẳng y dược Sài Gòn áp dụng đối với những thí sinh: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được điều kiện nêu trên, thí sinh cần hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn với các loại giấy tờ như sau:
  Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược
  Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  Bản photo bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp có công chứng
  Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh
  04 Ảnh cỡ 4x6 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược Sài Gòn – Cao đẳng y dược Sài Gòn để nhận được phản hồi sớm nhất.

   
  :
 • Chia sẻ trang này