MP3 Splitter & Joiner Pro v5.1 - Cắt/ghép mp3, wav, wma, flac... cấp tốc !!! | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

MP3 Splitter & Joiner Pro v5.1 - Cắt/ghép mp3, wav, wma, flac... cấp tốc !!!

Thảo luận trong 'Đa phương tiện' bắt đầu bởi lovestory, Thg 8 15, 2014.

Lượt xem: 21,747

 1. lovestory Active Member

  [​IMG]

  Nếu dùng những chương trình chuyển đổi video (đa chức năng) có kèm cả cắt/nối chuyển audio như Xilisoft Video Converter Ultimate,.. thì tốc độ thực hiện lại không bằng chương trình đơn dùng cho mp3 này.

  Hướng dẫn:
  Chương trình có thể cắt/ghép, loại bỏ... thành 1 bản nhạc mới vừa ý hơn theo từng miligiây (1/1000s)...
  Đầu dô là nhập file nhạc bằng 2 cách: "Add file", hoặc dùng chuột nhấp và giữ kéo file nhạc dô cửa sổ của chương trình, sau đó chọn ở mức thời gian ban đầu (có biểu tượng đồng hồ màu xanh), nhắm chừng theo từng số giây, phút.. để nhấp "insert split", có thể nghe nhạc trước và xem thời gian bằng chương trình khác(VLC player, WMPlayer..) hoặc trong chương trình có sẵn nút "play" (nhưng thanh trượt hơi khó), cứ mỗi lần insert nào không vừa ý hoặc muốn chỉnh lại thì chọn nó và nhấp biểu tượng dấu "X" màu đỏ bên phải, để làm lại mức đó... có thể bỏ chọn/đánh dấu những khúc nào không cần...tương tự ở ghép nối nhạc cũng là add/kéo 2 (nhiều) file nhạc dô sau khi đã cắt hoặc từ nơi khác.... tự mò chút xíu là biết cách làm ngay ! ^_^
  Chất lượng bitrate(Kb/s) nhạc không thay đổi so với ban đầu. Trong link folder có demo thử 2 bài đã split, trong đó bài split thứ 2 có khúc chỉnh có 0,5s (2:36,500s) để cho nó nối tiếp giai điệu nhạc rất thích hợp mặc dù đã có cắt khúc (tùy bài nhạc nào có thể).
  [​IMG]

  [​IMG]

  dow4share
  downmedia
   
  :
 • Chia sẻ trang này