Người dùng có thể biết được thông tin về những cuộc gọi ẩn danh trên iOS 9 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Người dùng có thể biết được thông tin về những cuộc gọi ẩn danh trên iOS 9

Thảo luận trong 'IOS' bắt đầu bởi lavy1110, Thg 10 21, 2015.

Lượt xem: 18,533

 1. lavy1110 Member

  Hiện nay, người dùng luôn nhận phải rất nhiều cuộc gọi ẩn danh trong cùng một ngày và điều này gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy, trên iOS 9, Apple đã bổ sung một tính năng mới nhằm giải quyết rắc rối này của khách hàng.

  [​IMG]

  Theo đó, khi có một người ẩn danh gọi tới, hệ thống sẽ tự tìm kiếm thông qua email của bạn để xác định tên của những người có thể có liên hệ với số điện thoại đang gọi đến. Nếu hệ thống tìm được một tên người phù hợp, máy sẽ hiển thị dòng thông báo: “Có thể là [tên người gọi]” (Maybe [person’s name]) bên dưới số điện thoại.

  Điều này sẽ giúp người dùng quyết định có nghe cuộc gọi đó hay không. Chẳng hạn, bạn có thể nghe cuộc điện thoại đó nếu đang trong giờ làm việc còn nếu buổi tối thì bạn không muốn nghe.

  [​IMG]

  Trên thực tế, có những ứng dụng bên thứ 3 như TrueCaller có thể làm được điều tương tự. Tuy nhiên, với iOS 9 thì bạn không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm nào nữa.

  Bên cạnh đó, iOS 9 còn đi kèm rất nhiều tính năng thông minh khác như cho phép người dùng dạy Siri cách nhận ra giọng nói của họ, đa nhiệm trên iPad hay Live Photos trên iPhone 6s và 6s Plus.
   
  :
 • Chia sẻ trang này