Download - [PC]MX Nitro-CODEX | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download [PC]MX Nitro-CODEX

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi whitelion, Thg 2 17, 2017.

Lượt xem: 203

 1. whitelion Active Member

  [​IMG]

  Game Information

  Title: MX Nitro
  Genre: Racing, Simulation, Sports
  Developer: Saber Interactive
  Publisher: Miniclip SA
  Release Date: 14 Feb, 2017

  MX Nitro là game đua xe địa hình mạo hiểm. Những giải đấu Motocross thường không yêu cầu về sức trường nhưng lại đòi hỏi yêu cầu về kỹ thuật và tốc độ tốt, những tay đua thường phải vượt qua những địa hình rất phức tạp với kỹ thuật và tốc độ để dành chiến thắng. Các cuộc đua thường diễn ra trong trường đua nhân tạo các tay đua chạy nhiều vòng với những vớt và hố nên tạo cảm giác rất khốc liệt do diện tích hẹp và nhiều tay đua cạnh tranh.
  Bạn đã sẵn sàng để thực hiện những màn trình diễn thót tim cùng chiếc xe của mình trên không trung? Bạn sẽ cần phải phóng nhay, bay cao, và ghi điểm với những combo thách thức tử thần. Tuy nhiên tonghop365.com nhắc bạn chớ thử những trò này ngoài đời thực, trừ khi bạn hiểu rõ mình đang làm gì!

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 2.78Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/3LG9KUCSPUYX
  4share
  http://4share.vn/f/6055535952565053/MX.Nitro-CODEX.iso.file
   
  :
 • Chia sẻ trang này