Download - Phần mềm từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download Phần mềm từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013

Thảo luận trong 'Phần mềm Tiếng Việt' bắt đầu bởi lovestory, Thg 8 23, 2014.

Lượt xem: 19,008

 1. lovestory Active Member

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là phần mềm tra từ điển anh việt được sử dụng rộng rãi hiện nay, với khả năng tra từ điển nhanh và không cần sử dụng mạng internet. Đây là phần mềm hỗ trợ học tập và làm việc rất nhiệu quả.
  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là công cụ từ điển chuyên dụng cho phép người dùng tra từ điển không cần kết nối mạng. Với ứng dụng này, người dùng có thể tra các tự điện tiếng Việt, tự điển Viết tắt Tiếng Anh và thông dụng nhất là biên dịch qua lại giữa 2 ngôn ngữ Việt - Anh.Với mỗi từ được gõ, nó sẽ cung cấp cho bạn các định nghĩa liên quan, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ có chức mục đang ra. Các menu được bố trí hợp lý với khả năng dịch tự động và phân tích nghĩa từ khá chính xác.
  [​IMG]
  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA cho phép người dùng dịch các đoạn văn bản tiếng Anh khi máy tính có kết nối Internet, phan tích nghĩa câu, liệt kế các từ liên quan với mục từ đang tra. Phần mềm này tích hợp hơn 50 ngàn mục từ mới trong từ điển Anh Việt và Việt Anh, bổ sung hơn 80 ngàn cụm từ và ví dụ trong từ điển Anh Việt.

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA cũng hỗ trợ phương pháp kéo thả trong các cửa sổ giải thích mục từ, nghe phát âm từ và đọc văn bản tiếng Anh và tiếng Việt. Tiện ích này cũng giúp người dùng tạo từ điển mới theo ý mình hoặc sao chép, xoá bỏ, thêm từ điển vào chương trình.
  [​IMG]
  Các tính năng chính của Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA:

  - Công cụ tra từ đa tính năng.

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA tích hợp 6 bộ từ điển đồ sộ với hơn 800,000 từ và cụm từ gồm dịch Anh - Việt, Việt - Anh, từ điển viết tắt, từ điển tiếp tố, từ điển Multimedia (nghĩa của từ vựng được thể hiện bằng hình ảnh, phim, âm thanh) và từ điển Tiếng Việt (giải thích nghĩa Tiếng Việt chi tiết). Tiện ích này có khả năng tự động tra từ trên những phần mềm khác như các trang HTML của trình duyệt Web, Word, Excel, PowerPoint, Email...
  [​IMG]
  - Tra từ hiệu quả và nhanh chóng.

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA có tốc độ xử lý nhanh và đưa nghĩa của từ phù hợp và chính xác. Người dùng còn có thể tra nghĩa của từ đơn, từ ghép, cụm từ...Ngoài ra, chương trình còn cung cấp khả năng tra chéo giúp nhận biết nghĩa của bất cứ từ nào nhìn thấy trong cửa sổ nội dung giải thích nghĩa mục từ.

  - Phân tách nghĩa câu.

  Khi bạn sao chép một câu vào cửa sổ chương trình, nó sẽ phân tách câu thành những từ, cụm từ và nghĩa tương ứng. Tính năng giúp người dùng hiểu được cấu trúc của câu và “tra từ điển hàng loạt cho cả câu” giúp việc hiểu một câu phức tạp dễ dàng hơn.

  - Giao diện tùy biến.

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA cho phép người dùng tùy biến màu sắc và hình ảnh giao diện theo sở thích của mình.
  down2
  Link: download
  Pass: puka(nếu có)
   
  :
 • Chia sẻ trang này