Phim Sắp Ra 2017 Tập 9 : Chỉ Mình Mới Biết | Phim 4K | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink, nâng cấp lên nhóm thành viên VIP vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình, giá hấp dẫn cho bạn nào đăng ký nhanh và sớm nhất
  : Hoặc Tải bảng báo giá mới nhất tại đây để biết thêm thông tin chi tiết>>>

Phim Sắp Ra 2017 Tập 9 : Chỉ Mình Mới Biết | Phim 4K

Thảo luận trong 'Việt Nam' bắt đầu bởi joliebabie95, Thg 2 7, 2017.

Lượt xem: 5,000

 1. joliebabie95 New Member

  Tập 9 Phim Sắp Ra sau khi ra mắt ngày 5/2/2017 đã làm thỏa lòng người hâm mộ.

  -Bộ phim đã hé bắt đầu hé lộ đôi chút về nhân vật HẢI : kẻ chuyên quấy phá đánh nhau trong trường. Gia đình Hải liệu có quyền lực gì ? và lý do gì khiến Hải lại bộc lộ cảm xúc buồn bã, tuyệt vọng như vậy ?

  -Còn với Lục Anh : sau cuộc trạm trán đánh nhau với 1 cô gái lạ đã làm động đến chấn thương cũ của mình . Liệu tình trạng sức khỏe Lục Anh sẽ ngày càng xấu đi hay sẽ khỏe lại và trở lại với hình ảnh 1 cô gái đáng yêu hay vẫn lạnh lùng, nóng nảy như ngày nào ?
  -Quỳnh Anh thì dần dần càng quý mến cậu Hậu Nguyễn lạnh lùng mà đáng yêu ... liệu Quỳnh Anh có sớm nhận ra được tình cảm mà Hậu dành cho mình bấy lâu nay.

  -Vũ ở tập 9 này sẽ phải đấu tranh với công việc phục vụ quán cafe vì miếng cơm manh áo nên có lẻ Vũ sẽ gồng mình để vượt qua hay sẽ phải gục ngã trước những khó khăn mà Hải và người chủ quán gây ra ?

  - Thanh Danh : chưa bao giờ thấy Danh mất bình tĩnh như tập này, sự quan tâm của Danh với Lục Anh gần như đạt đến đỉnh điểm khiến người hâm mộ cảm nhận rõ hơn về tình cảm mà Danh dành cho Lục Anh to lớn cỡ nào.

  - Nguyệt đã hé lộ ký ức đẹp đẽ ngày xưa của mình và Lục Anh . Nhưng vì lý do gì ? Nguyệt lại biến Lục Anh thành một con người như hôm nay ?

  MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM TẬP 9 Phim Sắp Ra : Chỉ Mình Mới Biết
  phim 4k 2017

   
 • Chia sẻ trang này