Tắt Hiển Thị Ứng Dụng Đang Chạy Trên Taskbar Của Windows 8.1 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Tắt Hiển Thị Ứng Dụng Đang Chạy Trên Taskbar Của Windows 8.1

Thảo luận trong 'Kiến thức về hệ điều hành' bắt đầu bởi huule1989, Tháng 5 2, 2014.

Lượt xem: 15,756

 1. huule1989 ----Founder----

  Hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa tính năng hiển thị cửa sổ thu nhỏ của ứng dụng đang chạy trên thanh Taskbar của Windows 8.1.
  [​IMG]
  Một trong những tính năng mới khi cài đặt gói cập nhật Windows 8.1 Update là khả năng hiển thị cửa sổ thu nhỏ của ứng dụng đang chạy trên thanh Taskbar. Tính năng này giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động của ứng dụng qua cửa sổ thu nhỏ mà không cần phải mở trực tiếp ứng dụng lên.
  Nhìn chung thì tính năng này khá hay nhưng đôi khi lại gây nên hiện tượng lag máy khiến hiệu suất hoạt động của Windows giảm, do đó nếu máy tính của bạn thuộc tầm thấp thì hãy tắt nó đi. Nếu muốn tắt, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây.
  [​IMG]
  • Nhấn phải chuột vào Taskbar và chọn Properties
  • Cửa sổ Taskbar and Navigation Properties xuất hiện, bạn hãy bỏ đánh dấu ở dòng “Show Windows Store apps on the taskbar” của tab Taskbar.
  • Nhấn Apply > OK để lưu lại thiết lập
  • Xong!
  Khi nào muốn bật lại tính năng này, bạn chỉ việc đánh dấu vào lại dòng “Show Windows Store apps on the taskbar” là xong.
   
  :
  HtG365 thích bài này.
 • Chia sẻ trang này