[Tin đồn] Samsung Galaxy S7 "Jungfrau" đã được đưa vào thử nghiệm | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

[Tin đồn] Samsung Galaxy S7 "Jungfrau" đã được đưa vào thử nghiệm

Thảo luận trong 'Sản phẩm mới' bắt đầu bởi huule1989, Thg 7 18, 2015.

Lượt xem: 19,008

 1. huule1989 ----Founder----

  Bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng công nghệ. Tuy nhiên, có vẻ như hãng điện tử Hàn Quốc đã bắt đầu chuẩn bị cho một thế hệ Galaxy S tiếp theo.

  [​IMG]

  Theo một nguồn tin thì mới đây, Samsung đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm chiếc Galaxy S7 với tên mã là "Jungfrau". Đáng chú ý là việc hãng sẽ sử dụng cả 2 bộ vi xử lý là Exynos và Snapdragon trên các mẫu máy thử nghiệm. Tin đồn trên hiện vẫn chưa được kiểm chứng nhưng hãy điểm qua một số lí do khiến tin tức về chiếc Galaxy S7 đáng tin cậy.

  1. Galaxy Note 5 sắp sửa được công bố trong khi Galaxy S7 còn đến 7 tháng để chuẩn bị

  [​IMG]

  Chiếc phablet Galaxy Note 5 được cho sẽ ra mắt sớm vào tháng Tám năm nay. Và theo truyền thống thì dòng sản phẩm Galaxy S sẽ ra mắt vào sự kiện MWC hằng năm - đồng nghĩa với việc còn 7 tháng nữa cho đến ngày giới thiệu Galaxy S7.

  Có thể thấy, Samsung đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm phiên bản Galaxy S mới này đồng thời cũng cần một khoảng thời gian để có thể sản xuất được một lô hàng đầu tiên trước sự kiện ra mắt nhằm cung cấp cho các nhà mạng cũng như các đại lý bán lẻ.

  2. Sử dụng chip Snapdragon chỉ để thử nghiệm sản phẩm?

  [​IMG]

  Như đã biết, Samsung đã từ bỏ truyền thống sử dụng song song 2 chip Exynos và Snapdragon trên bộ đôi Galaxy S6 / S6 Edge mà chỉ sử dụng "gà nhà" của mình mà thôi. Vì thế việc tin đồn ở trên về việc Samsung cho thử nghiệm cả 2 loại chip trên Galaxy S7 vẫn chưa thể nói lên điều gì cả.

  Hiện tại, chip Exynos 7420 đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình so với đối thủ Snapdragon 810. Lần này trên Galaxy S7, hãng điệnt tử Hàn Quốc có thể sẽ cho thử nghiệm chip Snapdragon 820 (hoặc 821) mới nhất nhằm so sánh, đánh giá sức mạnh của con chip này với Exynos. Từ đó hãng mới có thể đưa ra quyết định có sử dụng song song 2 chip trên sản phẩm của mình hay không.

  Mặt khác, Samsung được cho sẽ trở thành nhà sản xuất chip Snapdragon 820 cho Qualcomm. Vì thế việc, hãng thử nghiệm con chip này cũng không có gì quá bất ngờ.

  Cuối cùng, việc sử dụng chip Snapdragon song song với Exynos là nhằm tăng số lượng máy xuất xưởng. Như đã đưa tin, lợi nhuận đang có chiều hướng đi xuống - trong số đó có 4% lợi nhuận mất đi là do tốc độ sản xuất bộ đôi Galaxy S6 & S6 Edge chậm chạp. Có thể thấy, Samsung đã chủ quan về lượng máy bán ra của bộ đôi Galaxy S6 / S6 Edge và vì thế với Galaxy S7, hãng được cho sẽ chuyển một phần công việc gia công chip cho Qualcomm.

  --
  Còn rất sớm để có thể đưa ra một kết luận nào về chiếc Galaxy S7. Bạn đọc nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ cùng techrum nhé.

  Nguồn: Sammobile
   
  :
 • Chia sẻ trang này