Vì sao nên thi công, làm hồ cá koi cho sân vườn? | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Vì sao nên thi công, làm hồ cá koi cho sân vườn?

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi doanmai2509, Thg 8 13, 2018.

Lượt xem: 30

 1. doanmai2509 Active Member

  làm hồ cá koi - dần trở thành những xu hướng mới nhất, hồ cá koi không chỉ đẹp mà còn tốt cho phong thủy, nuôi cá koi đang trở thành nhu cầu thời thượng ở Việt Nam cho những hộ có điều kiện sân vườn rộng rãi. Ai trong chúng ta cũng biết cá koi bắt nguồn từ Nhật Bản, thế nhưng rất nhiều hộ lại nuôi cá koi trong hồ kính hoặc kiểu hồ phương Tây có vẻ như không phù hợp lắm. Nếu bạn nuôi cá koi với hồ cá koi Nhật bản Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? truyền thống thì thật là đẹp và mang nét cổ kính, lịch lãm Những loại chi phí khi làm hồ cá koi cho sân vườn cho ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]

  Các bước để thiết kế hồ cá cảnh ngoài trời bao gồm:
  Nên làm hồ cá koi sâu bao nhiêu thì tốt ?
  Trả lời: Thông thường độ sâu phải từ 0,8 m đến 1,2 m. Nếu bạn định nuôi lâu dài hay đã mua về cá lớn thì độ sâu của hồ phải trên 1m. Lưu ý, không nên làm hồ quá sâu vì nguy hiểm cho trẻ em cũng như hao tốn về điện nước. Có một giải pháp hoàn hảo là nên xây hồ có nhiều bậc thang, như vậy sẽ có nhiều khoảng độ sâu.
  [​IMG]
  Có nên trồng cây trong hồ cá koihay không ?
  Trả lời: Với các loại Những loại chi phí khi làm hồ cá koi cho sân vườn cá khác thì có thể nhưng với koi thì không nên, vì bản tính cá Koi vốn hiếu động. Chúng sẽ cọ xát và nghịch cây khiến cho cây hư và bản thân cá koi cũng bị thương. Cá koi là loài không thích hợp với cây cảnh.
  [​IMG]
  – Bước 1: Phác thảo ý tưởng về kiểu dáng hồ, Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? khu vực làm các tiểu cảnh. Nên vẽ kiểu dáng hồ ôm viền ngôi nhà của bạn là hợp với phong thủy nhất.

  – Bước 2: Đào hồ chính và hồ phụ, hồ chính độ sâu không quá 1m và hồ nhỏ độ nông không nên dưới 0,4 m.

  – Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, hút, xả, tràn, bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.

  – Bước 4: Những loại chi phí khi làm hồ cá koi cho sân vườn Đổ bê tông đáy và xây thành, bạn có thể xây thêm cầu bắt qua hồ. Trồng các loại cây xung quanh hồ lúc này là phù hợp nhất.

  – Bước 5: Sau khi xây xong phía xung quanh bờ hồ ta có thể trồng sen, súng để có thêm bóng mát và giảm bớt sự phát triển của các loài rêu hại. Có thể trồng các cây Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? trúc và xây các ngọn đèn kiểu Nhật.
  [​IMG]
  Hồ cá koi Nhật bản rất gần gũi với thiên nhiên  Nước hồ phải trong thì mới đảm bảo Những loại chi phí khi làm hồ cá koi cho sân vườn tính thẩm mỹ và là môi trường tốt cho đàn cá

  Người nuôi cá koi cũng nên để ý đến các loại rong hoặc tảo phát triển trong hồ nước, nếu loại rong tảo này phát triển nhiều sẽ hút hết nồng độ oxygen trong nước từ đó làm cá koi nghẹt thở thậm chí chết.  Những loại chi phí khi làm hồ cá koi cho sân vườn


  Ðể hạn chế sự phát triển của một số loại rong, tảo trong hồ cá , các bạn nên trồng thêm một số loại cây trong nước cây như sen, cỏ sậy, hoặc một thác nước nhỏ ( giống giếng phun ) cũng có tác dụng tốt cho cá koi.
   
  :
 • Chia sẻ trang này