Active win 8.1 Pro và Enterprise chỉ cần 1 click với Windows 8.1 Activator | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Active win 8.1 Pro và Enterprise chỉ cần 1 click với Windows 8.1 Activator

Thảo luận trong 'Windows 8-8.1' bắt đầu bởi PiPi911, Thg 4 8, 2014.

Lượt xem: 21,243

 1. PiPi911 Member

  Active win 8.1, đặc biệt là active win 8.1 ProEnterprise chỉ với 1 click chuột. Windows 8.1 Activatorphần mềm active windows hiệu quả cho phép bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng.

  [​IMG]

  Active win 8.1
  Windows 8.1 Activator là công cụ active windows 8.1 cực kì hiệu quả, đặc biệt càng hiệu quả hơn đối với active win 8.1 Pro và Enterprise. Việc sử dụng Windows 8.1 Activator cũng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn vào Select Your Windows và chọn phiên bản bạn đang dùng rồi nhấn Active Now. Chỉ cần 1 click là xong!

  [​IMG]

  Windows 8.1 Activator
  Bạn cũng có thể xóa lịch sử active của công cụ khác trước đó bằng cách nhấn vào Clean active history. Để xem thông tin Active Win 8.1 Pro – Active Win 8.1 Enterprise bạn nhấn vào About your active. Rất đơn giản phải không.

  Lưu ý: Máy tính của bạn cần phải cài đặt .net framework và chạy với quyền Administrator nhé.


  [​IMG]


  Hình ảnh sau khi active win 8.1 bằng Windows 8.1 Activator:

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Với bài viết này hi vọng các bạn sẽ active win 8.1 ProEnterprise của mình dễ dàng. Link download Windows 8.1 Activator cho các bạn active win 8.1 tại đây:
  dow4share
   
  :
 • Chia sẻ trang này