Bản Update CCNA 2016 có những điểm mới nào | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Bản Update CCNA 2016 có những điểm mới nào

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi trangkma, Thg 10 22, 2016.

Lượt xem: 595

 1. trangkma New Member

  Những phần thay đổi trong phiên bản mới nhất của CCNA được cập nhật trong năm 2016.
  CCNA Routing & Switching đã được Update

  Trong phiên bản mới nhất này, ngoài các kĩ năng cơ bản về mạng, chương trình đào tạo CCNA R&S sẽ cung cấp thêm các kiến thức cho người học trong việc:

  1.Ảo hóa: Ảo hóa mạng thông qua việc tách các phần cứng và phần mềm riêng rẽ ra để chạy các ứng dụng trên bất kì nền tảng nào, và chạy các ứng dụng của bên thứ ba qua mạng.

  2.Tự động hóa: Đơn giản hóa mạng thông qua các khái niệm tự động cũng như cung cấp nền tảng trong việc thực thi các chính sách, điều này giúp tăng tốc ứng dụng và dịch vụ trong khi giảm thiểu rủi ro. Các kĩ sư thay vì túc trực hệ thống có thể dành thời gian để làm những việc hữu ích khác.

  3.Analytics: Mạng kĩ thuật số sẵn có đưa ra những hiểu biết ngữ cảnh phong phú, các ứng dụng, thiết bị cũng như các mối đe dọa để giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định sáng suốt.

  4.Cloud: Dịch vụ đám mây cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng với nhiều quy mô và hỗ trợ hệ thống trên diện rộng.


  Chương trình CCNA R&S được cập nhật để đáp ứng những thay đổi mới nhất trong lĩnh vực công nghệ.Nâng cao nhận thức của mạng điều khiển bằng phần mềm (SDN) và sự tách biệt của mặt phẳng điều khiển và mặt phẳng dữ liệu

  ·Mở rộng các chủ đề bao gồm VPN DMVPN, site-to-site VPN, và các công nghệ VPN client

  ·Tăng cường tập trung vào các giao thức định tuyến IPv6, cấu hình.

  ·Hiểu về các nguồn tài nguyên điện toán đám mây được triển khai trong các kiến trúc mạng doanh nghiệp.

  ·Kiến thức về khái niệm QoS, bao gồm cả đánh dấu, tạo hình, và lập chính sách cơ chế quản lý tắc nghẽn của các loại hình lưu lượng.

  Hiện những người có chứng chỉ CCENT có thể đạt được chứng chỉ CCNA R&S bằng cách vượt qua một trong hai kì thi ICND2 (200-101 hoặc 200-105) hoặc CCNA composite (200-125).
   
  :
 2. MyDuc

  MyDuc New Member
   6/28

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Cám ơn thông tin hữu ích
   
 • Chia sẻ trang này