Share - Bốn bước cần biết khi lắp đặt dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Share Bốn bước cần biết khi lắp đặt dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi hoanghangbo30, Thg 10 23, 2017.

Lượt xem: 178

 1. hoanghangbo30 New Member

  1/ Tìm hiểu thế nào là công nghệ sơn tinh điện ?

  Sơn tĩnh điện (sonhaithinh.com.vn) hay còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột của nó và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật sơn.

  2/ Dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện gồm những gì ?

  1. Hệ thống bể xử lý, balang cẩu trục loại nhỏ hoặc lớn tùy theo sản phẩm, máy nén khí…

  2. Hệ thống chuyền treo gồm có biến tần bộ động lực, giảm tốc, khung treo, giá đỡ, xích tải…

  3. Hệ buồng phun sơn gồm có súng phun sơn buồng sơn filter , quạt hút, tủ điều khiển…

  4. Hệ thống lò sấy sơn hoặc sấy khô có tự động và bán tự động, tủ điều khiển, buồng đốt…

  3/ Dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện hoạt động như thế nào?

  B1 - làm sạch bề mặt vật sơn (Xử lý)

  B2 - Sấy khô vật sơn sau xử lý

  B3 – Treo hàng lên băng chuyền

  B4 – Chạy vào buồng phun sơn

  B5 – Lấy hàng treo sang lò sấy đối với bán tự động còn tự động chạy thẳng vào lò sấy

  B6 - Sau khi đã sấy sơn ở nhiệt độ khoảng 200 độ khoảng 12 phút sơn đã chín thì xuống hàng. Và vậy là xong bây giờ thì các bạn đã hiểu sơ về sơn tĩnh điện rồi đấy.

  4/ Ưu điểm của công nghệ sơn tĩnh điện là gì ?

  Sơn Tĩnh Điện là công nghệ không những cho chúng ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó cũng như chất lượng về mặt thẩm mỹ và sự bền bỉ của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước hoặc sơn dầu.

  không cần sơn lót, 99% số sơn được thu hồi và sử dụng triệt để, bột sơn dư thừa trong quá trình sơn có thể sử dụng lại được.

  Công nghệ Sơn tĩnh điện với độ bóng cao, tuổi thọ lâu lài.

  Các vật không bị ăn mòn hay bị ảnh hưởng của tác nhân thời tiết hay hóa học nếu dùng máy phun sơn để sơn tĩnh điện để phủ lớp sơn nên bề mặt .(sontinhdienhaithinh.com)

  Với dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện của chúng tôi, với thiết bị dây chuyền máy phun sơn của các hãng hàng đầu thế giới về công nghệ sơn sẽ giúp bạn lựa chọn được những dây chuyền công nghệ ưng ý nhất.

  Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm gas, điện nhân công… bởi nó rất dễ sử dụng khi vận hành. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể làm vận hành liên tục 24/24 mà không sợ bị gián đoạn với công nghệ sơn của chúng tôi tất cả dây chuyền máy phun sơn của chúng tôi được kiểm định CO/CQ rất nghiêm nghặt đặc biệt trong phòng chống cháy nổ.

  Quy trình công nghệ sơn tĩnh điện có thể được thực hiện tự động hóa dễ dàng (dùng hệ thống phun sơn bằng súng và robot tự động).

  Nếu bạn đang có nhu cầu Lắp đặt hoặc tìm hiểu về dây chuyền công nghệ sơn tịnh điện và gia công sơn tĩnh điện, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 gọi ngay 0989 333 776.(giacongsontinhdienhaitthinh)
   
 • Chia sẻ trang này