Other - Cách chia sẻ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại nhanh nhất | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Other Cách chia sẻ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại nhanh nhất

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi PoogCX2017, Thg 10 2, 2017.

Lượt xem: 283

 1. PoogCX2017 New Member

  Nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu từ điện thoại qua máy tính cũ, bạn vẫn phải sử dụng cáp kết nối hoặc một số phần mềm như AirDroid. Tuy nhiên, có một giải pháp khác giúp bạn làm điều này một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, hãy sử dụng ứng dụng Asus File Manager.
  [​IMG]

  Nhưng máy tính của bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau: Máy tính của bạn có thể kết nối Wi-Fi Và thiết bị chạy Android 4.1 trở lên

  Bước 1: Bạn tải về và cài đặt ứng dụng Asus File Manager trên thiết bị Android bằng cách truy cập bằng được link dưới đây:

  Tải về Asus File Manager

  Bước 2: Khi điện thoại và máy tính sử dụng chung một kết nối Wi-Fi vậy thì có thể bỏ qua bước này. Hoặc nếu đang trong tình trạng không có Wi-Fi thì phải sử dụng thiết bị Android phát sóng Wi-Fi cho laptop.

  Bước 3: Sau đó ứng dụng Asus File Manager trên điện thoại > Chọn mục “PC file Transfer” > nhấn nút “Start” để tiến hành kết nối.

  Bước 4: Vậy khi tạo kết nối thành công, trên giao diện ứng dụng sẽ xuất hiện một địa chỉ IP dạng "//192.168.1.106:12345". Rồi bạn hãy mở trình duyệt web trên máy tính, copy địa chỉ đó vào phần Adress và nhấn Enter để truy cập lại nhé.

  Khi đó trên trình duyệt sẽ xuất hiện một giao diện tương tác, sẽ gồm các thư mục lưu trữ của thiết bị Android. Vì thế ở đây, bạn có thể download hoặc upload các dữ liều tùy ý với tốc độ cực cao.

  Hy vọng bài chia sẻ của mình sẽ hữu ích cho các bạn, giúp các bạn sử dụng phù hợp và hiệu quả hơn.
   
 • Chia sẻ trang này