Hướng dẫn - Cách lấy lại ID Apple khi bị mất hoặc quên | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink, nâng cấp lên nhóm thành viên VIP vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình, giá hấp dẫn cho bạn nào đăng ký nhanh và sớm nhất
  : Hoặc Tải bảng báo giá mới nhất tại đây để biết thêm thông tin chi tiết>>>

Hướng dẫn Cách lấy lại ID Apple khi bị mất hoặc quên

Thảo luận trong 'IOS' bắt đầu bởi taichua, Thg 7 17, 2017.

Lượt xem: 113

 1. taichua New Member

  ID Apple là tài khoản không thể thiếu nếu bạn đang sử dụng những thiết bị của Apple như Iphone và Ipad. Nhiều người dùng trong thời gần đây thường mắc phải một lỗi đó là quên mất mật khẩu để đăng nhập ID Apple của mình khi sử dụng một thiết bị mới. Nếu muốn người dùng có thể tạo mới một tài khoản ID Apple khác nhưng không phải ai cũng biết cách tạo và các công đoạn xác nhận danh tính rắc rối. Để giúp mọi người vấn đề này hôm nay mình chia sẽ thủ thuật lấy lại mật khẩu tài khoản ID Apple rất đơn giản.

  Bước 1: Mở trình duyệt và vào địa chỉ https://iforgot.apple.com, nhập ID Apple và bấm tiếp theo.
  [​IMG]

  Bước 2: Tiếp theo bạn chọn nhập địa chỉ email. Tại đây Apple sẽ gửi vào địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Apple một đường link để đặt lại mật khẩu.
  [​IMG]

  Bước 3: Mở email mà Apple vừa gửi và làm theo hướng dẫn
  [​IMG]

  Những thông tin được gửi qua địa chỉ email của người dùng được hệ thống hướng dẫn rất chi tiết, nhưng người dùng cần phảt đọc thật kỹ những hướng dẫn đó. Nếu như bạn nhân được email và làm theo đúng các yêu cầu thì một giao diện mới xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới cho tài khoản ID Apple của mình.
  [​IMG]

  Hãy nhớ khi bị mất hoặc quên tài khoản ID Apple của mình hãy làm theo hướng dẫn sau để có thể khôi phục lại tài khoản ID của mình nha các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.
   
  :
 • Chia sẻ trang này