Other - [CF] Ngày Vàng cuối tuần mừng sinh nhật 3 miền | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Other [CF] Ngày Vàng cuối tuần mừng sinh nhật 3 miền

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi maisao, Tháng 5 9, 2015.

Lượt xem: 19,324

 1. maisao Member

  Trang chủ: Đột Kích


  Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?fref=ts


  Vào lúc này các game thủ Đột Kích đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đang hướng sự chú ý vào những buổi Offline mừng Sinh nhật Đột Kích 7 tuổi. Nhưng đó là sự kiện bên ngoài game, còn bên trong chiến trường Đột Kích ngoài các sự kiện tháng 4 đang diễn ra thì vẫn chúng ta vẫn còn những sự kiện đáng quan tâm khác. Ngày Vàng cuối tuần chính là một sự kiện như vậy:

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, BTC Đột kích đã chính thức phát vé sinh nhật Đột kích 3 miền. Các địa điểm đều mở cửa tự do, nhưng nếu các game thủ muốn có quà mang về, hãy mang theo vé.

  [​IMG]


  Hãy nhanh tay liên hệ với các BĐH Liên Minh Đột kích 3 miền để đăng kí cho mình một chiếc vé và có cơ hội nhận vô số quà hấp dẫn từ VTC.

  [​IMG]


  Chi tiết xem tại : Ngày Độc Lập


  [SF]
   
  :
 • Chia sẻ trang này