Công cụ kích hoạt bản quyền Windows 10 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Công cụ kích hoạt bản quyền Windows 10

Thảo luận trong 'Windows 10' bắt đầu bởi huule1989, Thg 7 30, 2015.

Lượt xem: 19,520

 1. huule1989 ----Founder----

  Để kích hoạt bản quyền Windows 10 thì không có nhiều công cụ làm được điều này. Sai khi trải nghiệm và test thử trên một số máy thì mình đã biết có một phần mềm khá quen thuộc với chúng ta từ hệ điều hành Win 7, đó chính là KMSPico.
  [​IMG]
  Thực ra thì KMSpico không còn quá xa lạ khi bạn tìm công cụ active win 8.1 hay là active win 7 trước đó. Nhóm phát triển đã nhanh chóng hỗ trợ kích hoạt cho Windows 10- Hệ điều hành mới nhất mà Microsoft cung cấp phiên bản người dùng cuối trong thời gian qua. Để việc sử dụng, tận hưởng làm việc và giải trí không bị ngắt quãng thì active win 10 là cực kì cần thiết mà bạn nên thực hiện ngay sau khi cài xong. Nếu không có ổ đĩa DVD thì bạn tạo USB Boot cài đặt Windows 10 để thay thế.

  Công cụ Active Win 10 thành công

  Trước tiên thì bạn tải đồ nghề, đó chính là KMSPico 10.0.5 mới nhất với 1 số cải tiến nhằm nâng cao chất lượng cũng như tốc độ kích hoạt. Liên kết tải về:

  Sau khi tải về, bạn giải nén và tiến hành cài đặt. Sau đó mở phần mềm lên và nhấn vào nút đỏ để bắt đầu bẻ khóa.


  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng KMSPico để kích hoạt Windows 10

   
  :
 • Chia sẻ trang này