Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chất lượng cao | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chất lượng cao

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Longvansystem, Thg 4 11, 2019.

Lượt xem: 150

 1. Longvansystem New Member

  Với sự phát triển vũ bão của ngành công nghệ thông tin như hiện nay thì những doanh nghiệp, công ty như Long Vân không cần phải bỏ ra nhiều tiền và nhân lực để quản lý máy chủ. Mà thay vào đó là các doanh nghiệp tìm đến các công ty cho thuê máy chủ ảo, sẽ có rất nhiều lợi ích khi chọn các công ty cung cấp dịch vụ máy chủ ảo.


  Ngoài việc cho thuê các máy chủ thông thường như, những công ty máy chủ gần đây cũng cho phép khách hàng cho thuê máy chủ ảo giống như ssd server ( https://longvan.net/o-cung-ssd-may-chu-sata-va-pcie.html ). Nhiều công ty, doanh nghiệp đang lựa chọn máy chủ ảo để lưu trữ dữ liệu và phục vụ mục đích công việc khác nhau. Bài viết này sẽ trình bày sơ lược về dịch vụ máy chủ ảo cho những ai chưa biết.

  Sơ lược về máy chủ ảo
  Máy chủ ảo có tên tiếng anh là VPS (Virtual Private Server). Máy chủ ảo là một dạng khác của máy chủ vật lý. Nó được tạo ra từ một hoặc nhiều máy chủ khác nhau. Các thông số kĩ thuật của máy chủ ảo thì cũng tương tự như các máy chủ vật lý vậy. Mỗi máy chủ ảo đều là một hệ thống riêng biệt, chẳng hạn như có RAM, ổ cứng và địa chỉ IP riêng.

  [​IMG]

  Ở trên là một số đặc điểm riêng biệt của máy chủ ảo so với các máy chủ thông thường. Hiện tại, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đang muốn tìm các công ty cho thuê máy chủ ảo, nhất là những công ty hoạt động trong IT. Những công ty phát hành các loại trò chơi tuyến thường máy chủ ảo để phục vụ người chơi trên Internet.

  ===> Xem thêm: Ubuntu ( https://longvan.net/ubuntu-server.html )


  Ngoài ra, những trang web thương mại điện tử và diễn đàn có lượng truy cập lớn hằng ngày đều sử dụng máy chủ ảo để lưu trữ thông tin và phục vụ người truy cập. Đây chính là những công dụng của máy chủ ảo. Cho nên hiện nay có nhiều doanh nghiệp cũng đang muốn chọn được một công ty cho thuê máy chủ ảo uy tín hiện nay.

  Công ty cho thuê máy ảo tốt nhất hiện nay
  Hiện tại, có khá nhiều công ty cung cấp máy chủ ảo khác nhau đều này làm cho nhiều người phân vân không biết nên chọn công ty nào. Công ty nào chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này? Nếu như bạn chưa biết thì Long Vân là một trong số các công ty có tên tuổi trong việc cho thuê máy chủ ảo.

  [​IMG]

  Khi bạn đã chọn Long Vân thì công ty sẽ cung cấp những máy chủ ảo tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng bạn. Chi phí bạn phải bỏ ra cũng sẽ phù hợp và không quá đắt đỏ. Khi bạn sử dụng máy chủ ảo của Long Vân, nếu gặp bất kỳ sự cố hoặc trục trặc thì nhân viên sẽ giúp bạn sửa chữa và khắc phục những sự cố này.


  Những máy chủ ảo của Long Vân luôn được bảo mật tốt để tránh xảy ra những lỗ hổng bảo mật. Nhiều khách hàng hài lòng và ưng ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của Long Vân. Nếu bạn đang muốn thuê một máy chủ ảo thì Long Vân là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Nguồn: @Longvansystem
   
  :
 • Chia sẻ trang này