Đổi màu mắt trong photoshop | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Đổi màu mắt trong photoshop

Thảo luận trong 'Tài liệu hướng dẫn' bắt đầu bởi ducphamdeveloper, Thg 2 29, 2016.

Lượt xem: 18,967

 1. ducphamdeveloper New Member
  Bạn đã nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi , nhưng làm thế nào nó được thực hiện ?? Thủ thuật photoshop Hôm nay chúng tôi chỉ cho bạn làm thế nào để thay đổi màu sắc của đôi mắt trong Photoshop!

  Bước một
  Chọn bức ảnh với đôi mắt cần áp dụng để bắt đầu, hãy tạo một layer mới và sau đó một layer curves adjustment bên trên nó. Tạo một đường cong hướng lên trên để các hình ảnh có vẻ tươi sáng hơn. Điều này sẽ giúp khả năng hiển thị sau này, và nó cho phép chúng ta thay đổi các lựa chọn như chúng ta đi.
  Bước hai
  Tiếp theo, sử dụng công cụ marquee tạo vùng chọn xung quanh . Đảo ngược vùng chọn bằng cách nhấp vào các mặt nạ và sau đó nhấn Ctrl + I. Xóa các lớp cơ bản và sau đó nghịch mặt nạ một lần nữa.
  Tinh chỉnh các lựa chọn từ những phác thảo của mắt rất sắc nét và nhìn có vẻ rất giả tạo, chúng ta cần một blur để làm cho nó trông thật hơn hơn. Vào Filter - Blur - Gaussian Blur, và chọn một thông số của blur để nó có vẻ mềm mại và thật hơn cho hình ảnh.

  Một bước quan trong là tạo một Layer Mask trên một nhóm này! Chúng ta muốn màu sắc công việc của chúng ta chỉ có thể nhìn thấy trực tiếp vào mắt, phải không? Để làm được điều này, tạo ra một nhóm bằng cách nhấn Ctrl + G. Sau đó, sao chép layer mask hiện lên nhóm, giữ ALT / OPT và kéo nó trên đầu trang của các nhóm thư mục. Mặt nạ bây giờ sẽ áp dụng cho toàn bộ nhóm.

  Chúng tôi có thể điền vào các lớp mặt nạ điều chỉnh đường cong cũ với màu trắng vì chúng ta không còn cần đến nó. Để làm điều này, giữ phím SHIFT + DELETE để đổ màu trắng vào.

  Phần Bây giờ chúng ta có một nhóm mà sẽ chỉ áp dụng cho mắt, chúng ta có thể bắt đầu làm thay đổi màu sắc. Chọn một lớp Hue / Saturation Adjustment. Trong lớp này, thanh trượt màu sắc có thể được điều chỉnh để màu nào bạn muốn!.
  Gợi ý: màu xanh và đôi mắt màu xanh lá cây sẽ cần một chút hòa trộn.
  Bước ba
  Tại thời điểm này, có một điều đáng chú ý là layer mask đã được bao gồm một phần của mắt mà điều này là không tốt (con ngươi, lông mi...). Nếu các bạn bị dính vào lỗi nhỏ này thì hãy quay lại layer mask mà tô lên nó màu trắng để sửa.

  Chúng ta cũng có thể thêm một lớp curves adjustment để thêm chi tiết trong mắt. Bằng cách đưa ra các kênh màu sắc khác nhau và sau đó thêm một layer mask, chúng ta có thể tô lại phía trong và tô khu vực nhất định mà chúng ta muốn thêm nhiều màu sắc.

  Tại sao chúng ta chỉdừng lại chỉ sau một màu?

  Hãy tiếp tục với các loại màu khác nhau của đôi mắt, nhân đôi layer bằng cách kéo group vào biểu tượng layer mới. Sau đó hãy ẩn các group còn lại đi để làm việc trên group mới. Bây giờ chúng ta có thể quay trở lại vào những điều chỉnh mà chúng ta thực hiện trước đó và thay đổi chúng. Tuy nhiên các bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào các adjustment layers và các bảng điều chỉnh thông số sẽ bật lên.

  Nếu bạn thích video này hãy đăng ký kênh của chúng tôi để không bỏ lỡ những video hữu ích dành cho bạn!
   
  : photoshop
 • Chia sẻ trang này