Download - Download Gpg4win - Bảo vệ dữ liệu, thông tin Email | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download Download Gpg4win - Bảo vệ dữ liệu, thông tin Email

Thảo luận trong 'Anti-Virus' bắt đầu bởi tuanit, Thg 10 11, 2015.

Lượt xem: 18,959

 1. tuanit Active Member

  Với phần mềm Gpg4win các thông tin liên lạc qua email được đảm bảo an toàn thông qua chức năng mã hóa và chữ ký số. Hai chức năng song song này giúp các thông tin không bị phát hiện cũng như không thể sửa đổi được.

  Những cập nhật mới nhất trong Gpg4win 2.2.4:
  - Cài đặt vanilla bao gồm GnuTLS


  [​IMG]
  Download Gpg4win - Phần mềm Bảo vệ dữ liệu, thông tin Email


  - Hỗ trợ tạo các phiên bản di động bằng mkpotable cố định  Gpg4win tích hợp bộ công cụ chức năng hỗ trợ sau: GnuPG – công cụ mã hóa; WinPT – tạo chữ ký số; GPA – công cụ quản lý; GPGol – công cụ chuyên dụng cho mã hóa Microsoft Outlook; GPGee – công cụ mã hóa tập tin; Sylpheed-Claws – bộ công cụ giải mã email nhanh cho người nhận

  Với các tính năng tương đối toàn diện, Gpg4win là công cụ bảo mật cần thiết hiện nay trong việc bảo mật email, ngăn chặn người khác đọc email ngay khi có tài khoản của bạn.

  Phần mềm có giao diện đơn giản, trực quan, sử dụng dễ dàng và hỗ trợ các hệ điều hành thông dụng như Windows XP/Vista/7/8.

  Các tính năng chính của phần mềm Gpg4win:

  - Mã hóa thông tin liên lạc qua email
  - Hỗ trợ chức năng tạo chữ ký số
  - Ngăn chặn đọc và sửa đổi thông tin email ngay cả khi có mật khẩu
  - Giao diện trực quan, dễ sử dụng
  - Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8
   
  :
 • Chia sẻ trang này