Download - Download Registry Life - Xóa và sửa chữa Registry | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download Download Registry Life - Xóa và sửa chữa Registry

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sử dụng phần mềm' bắt đầu bởi tuanit, Thg 8 19, 2015.

Lượt xem: 15,695

 1. tuanit Active Member

  Registry Life hỗ trợ người dùng trong công việc dọn dẹp và tinh chỉnh Registry nhằm cải thiện và nâng cao hiệu suất cho hệ thống. Chương trình này còn giúp lựa chọn hoặc bỏ qua các phần cần kiểm tra, thực hiện nén để giảm kích thước cho Registry, chống phân mảnh để tối ưu hóa bố cục các tập tin trên thành phần này.
  Registry Life tích hợp các tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa Registry mạnh mẽ, tìm kiếm và sửa chữa hơn 10 loại lỗi liên quan đến thành phần này. Người dùng cũng có thể lựa chọn các phần muốn chương trình kiểm tra và sửa lỗi như các mục khởi động, liên kết tập tin, thư viện chia sẻ, tập tin mới và trình đơn ngữ cảnh trong IE,... hoặc để chương trình bỏ các ổ đĩa CD-ROM, ổ đĩa rời cũng như các tập tin tham chiếu vào ổ đĩa không tồn tại.

  Tính năng mới cập nhật của Registry Life 3.03:
  - Sửa chữa một số lỗi nhỏ

  - Nâng cao dọn dẹp, tối ưu Registry  Registry Life hỗ trợ tự động tạo ra các bản sao lưu trước khi tiến hành các thay đổi với Registry và khôi phục lại chúng trong trường hợp hệ thống gặp hỏng hóc. Phần mềm này còn có khả năng nén Registry giúp giiar phóng không gian bị chiếm giữ bởi các tập tin giúp cho Registry tải nhanh hơn đồng thời tăng số lượng không gian trống trên ổ cứng, đồng thời thực hiện chống phân mảnh để tăng tốc độ cho toàn hệ thống.

  Registry Life tiến hành quá trình quét nhanh chóng và an toàn giúp kiểm tra tất cả các vấn đề liên quan đến Registry. Sau khi hoàn tất, nó sẽ xuất ra một bản báo cáo chi tiết về những mục không hợp lệ và người dùng có thể trích xuất sang một định dạng văn bản. Để giữ cho hệ thống luôn ổn định, bạn có thể lên lịch trình để tối ưu hóa Registry một cách hoàn toàn tự động.

  Các tính năng chính của Registry Life:

  - Tìm kiếm và sửa lỗi trên Windows Registry
  - Lựa chọn hoặc bỏ qua các thành phần cần kiểm tra trên hệ thống
  - Tự động sao lưu trước khi sửa đổi
  - Xuất báo cáo chi tiết sau khi quét
  - Nén để giàm kích thước cho Registry
  - Chống phân mảnh hiệu quả
  - Thiết lập lịch trình quét và tối ưu hệ thống
  downfshare
  Chúc các bạn thành công!!!
   
 2. MyDuc

  MyDuc New Member
   6/28

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Thank for your info.
   
 • Chia sẻ trang này