Download và cài đặt Garena Plus cho máy tính | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Download và cài đặt Garena Plus cho máy tính

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sử dụng phần mềm' bắt đầu bởi hoahongden, Thg 1 26, 2015.

Lượt xem: 15,827

 1. hoahongden Member

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, việc kết nối hỗ trợ chơi game với tất cả mọi người đã trở thành nhu cầu giải trí tất yếu. Chính vì đó mà Gerena Plus - Hệ thống kết nối game nổi tiếng được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chính là kết nối các game thủ trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  Garena Plus 2015 phiên bản mới nhất

  Gerena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo. Công nghệ độc quyền của Garena nâng cao kinh nghiệm chơi game bằng cách rút ngắn thời gian kết nối, thực thi chống gian lận, cung cấp các game độc đáo thông qua phương tiện truyền thông và phát triển các tính năng cộng đồng.

  Việc được đầu tư mạnh mẽ với các kỹ thuật hàng đầu hiện nay, Garena Plus 2015 tiếng Việt mới nhất luôn mang tới sự ổn định trong quá trình kết nối, thu hút được rất nhiều người chơi tới từ mọi quốc gia. Không chỉ kết nối chơi game, các game thủ còn được tham gia phòng chat để nói chuyện, bàn luận với nhau về các trận đấu nảy lửa.

  Sau khi download garena plus bản mới nhất về máy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game mà trước đây bạn chưa từng biết.


  Chỉ với 5 thao tác đơn giản, bạn đã có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game mà trước đây bạn chưa từng biết.

  Bước 1: Tải phần mềm
  Bước 2: Hoàn tất quá trình tải xuống
  Chọn "Run" để mở tập tin "Garena_setup.EXE".
  Bước 3: Lựa chọn cài đặt
  Chọn thư mục để cài đặt Garena.
  Bước 4: Cài đặt thành công
  Chọn "Finish" để hoàn tất quá trình cài đặt Garena.
  Bước 5: Khởi động Garena
  Nhấp đúp vào biểu tượng Garena trên máy tính của bạn để khởi động các trò chơi.

  Gerena Plus hiện nay đang sở hữu những game đang hot nhất Việt Nam hiện nay như Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3... vì thế với đa số game thủ Việt Nam đều hết sức quen thuộc phần mềm này. Ngoài ra phần mềm mềm này cũng tích hợp công cụ chat rất thông minh vì thế bạn không cần phải download skype hay bất kì phần mềm chat nào khác để liên lạc, nói chuyện với bạn bè. Để có thể trải nghiệm game dễ dàng bạn nên thường xuyên cập nhật, download bản mới nhất về sử dụng

  Ngoải ra để có thể trải nghiệm game dễ dàng hơn bạn có thể tham khảo nhiều công cụ hỗ trợ game khác tại đây : http://taimienphi.vn/ca-ho-tro-game-100
   
  :
 2. mosa

  mosa New Member
   1/28

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
 3. MyDuc

  MyDuc New Member
   6/28

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Thank for your info.
   
 • Chia sẻ trang này