[dtpShare] VisualBoy Advance Link 1.8 - Phần mềm giả lập Gameboy Advance | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

[dtpShare] VisualBoy Advance Link 1.8 - Phần mềm giả lập Gameboy Advance

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Phạm Đình Tráng, Thg 7 4, 2015.

Lượt xem: 19,941

 1. Phạm Đình Tráng New Member

  VisualBoy Advance Link 1.8 (VBA Link 1.8) là một phiên bản khác đã được sửa đổi của GBA Emulator VisualBoy Advance. VBA Link phiên bản này được hỗ trợ GBA SP - kết nối với các người chơi khác thông qua liên kết giả lập Wireless và kết nối tới 4 giả lập Gameboy khác với GBA roms. Thực hiện việc liên kết này chỉ có thể làm ở hệ điều hành Windows. Do có hỗ trợ mạng LAN nên sẽ không còn việc người chơi phải ganh đua nhau trên cùng một máy PC - kết nối lên đến 4 máy tính trên mạng.

  [​IMG]

  Làm sao để chạy chương trình VBA Link này?

  1. Bạn cần tải chương trình giả lập VBA Link 1.8 và giải nén/cài đặt nó vào bất cứ thư mục nào mà bạn muốn. Trên Windows XP, bạn có thể mở các tập tin *.zip (là các tập tin GBA roms - các trò chơi trên GBA) mà không cần phải giải nén chúng, nhưng mình khuyên bạn nên giải nén nó vào chung cùng một thư mục vì khi bạn Save game thì các file *.sav đó sẽ được tạo ra cùng thư mục với các GBA rom.

  2. Bây giờ để chơi các trò chơi, bạn hãy mở GBA roms trong Emulator. Cách đơn giản nhất để mở một GBA rom là kéo thả các tập tin (file trò chơi *.zip) qua cửa sổ giả lập VBA Link hoặc là mở phần mềm giả lập lên rồi chọn File > Open và chọn GBA rom mà bạn muốn chơi.

  Nguồn: http://dtpshare.blogspot.com/2015/0...ink-1-8-phan-mem-gia-lap-gameboy-advance.html

  Cần phải tải GBA roms ở đâu?

  Bạn có thể tải các tập tin GBA rom thông qua hai đường dẫn dưới đây (mình khuyến khích nên sử dụng đường dẫn thứ hai vì nó dễ tải về hơn):
  1. http://www.gameboy-advance-roms.com/
  2. http://romhustler.net/roms/gba
   
  : Game, GBA, VBA Link, VBA
  Last edited: Thg 7 4, 2015
 • Chia sẻ trang này