F3 Trải nghiệm Tenda F3 khả năng xuyên tường và lặp sóng | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink, nâng cấp lên nhóm thành viên VIP vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình, giá hấp dẫn cho bạn nào đăng ký nhanh và sớm nhất
  : Hoặc Tải bảng báo giá mới nhất tại đây để biết thêm thông tin chi tiết>>>

F3 Trải nghiệm Tenda F3 khả năng xuyên tường và lặp sóng

Thảo luận trong 'Kiến thức phần cứng' bắt đầu bởi congnghekhongday2016, Tháng 5 5, 2017.

Lượt xem: 326

 1. congnghekhongday2016 New Member

  [​IMG]

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng không dây trong từng hộ gia đình với giá rẻ, Tenda đã chính thức cho ra dòng sản phẩm Tenda F3. Với giá thấp so với các thiết bị cùng loại nhưng Tenda F3 có chế độ bảo hành tốt hơn lên tới 36 tháng kèm theo các tính năng được cải tiến vượt trội như khả năng xuyên tường hiệu quả và lặp sóng mà các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường không có được. Với Tenda F3 ta có thể dễ dàng sử dụng chỉ cần qua vài bước cài đặt đơn giản nên phù hợp với tất cả mọi người.

  Tenda WiFi F3 là hệ WiFi chuẩn N hoạt động ở băng tầng 2.4GHz cho tốc độ lên đến 300Mbps cùng với chức năng hỗ trợ WISP cho phép mở rộng vùng phủ sóng. Ở thiết bị này trang bị 3 anten riêng biệt cho cường độ phát sóng mạnh mẽ và ổn định.

  Test thực tế độ phủ sóng wifi Tenda F3 trong không gian rộng và sử dụng nhiều máy tính cùng một lúc.

  – Tầng 1 cách wifi Tenda F3 10m

  [​IMG]

  – Tầng trệt cách wifi Tenda 15m và qua 1 bức tường

  [​IMG]

  Thiết bị Tenda F3 nhờ 3 angten có chức năng xuyên tường nên đảm bảm chất lượng sóng ổn định dù bị vật cản vẫn đạt được hiệu xuất và phạm vi phát sóng tối đa.

  [​IMG]

  Chức Năng
  Tenda F3 còn tích hợp chức năng Universal Repeater cho phép ta lặp sóng để phát wifi được xa hơn nhưng không cần dây mạng.

  [​IMG]

  Với các tính năng vượt trộ trên Tenda WiFi F3 sẽ cung cấp cho gia đình bạn một chât lượng mạng ổn định phục vụ tốt cho các nhu cầu giải trí và làm việc.

  Các thông tin cần lưu ý
  Thiết bị mạng TENDA được bảo hành miễn phí 36 tháng, đổi sản phẩm mới nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong vòng 12 tháng.

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hàng TENDA nhập lậu không được bảo hành của nhà sản xuất, đặc điểm nhận dạng là các sản phẩm này có vỏ hộp hoặc trên sản phẩm có chữ trung quốc đồng thời không có tem bảo hành của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam và công ty ADNT tại miền bắc và Microsun tại miền nam.
   
  :
 • Chia sẻ trang này