Soft - Foxit Reader 7.2.0.722 Phần mềm đọc file FDP mới nhất năm 2015 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Soft Foxit Reader 7.2.0.722 Phần mềm đọc file FDP mới nhất năm 2015

Thảo luận trong 'Phần mềm Văn Phòng' bắt đầu bởi tuanit, Thg 7 31, 2015.

Lượt xem: 16,793

?

Bài viết này hữu ích chứ

 1. Dúng

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Sai

  0 vote(s)
  0.0%
 1. tuanit Active Member

  Ngày nay định đạng PDF rất phổ biến, việc đòi hỏi một ứng dụng đọc nó không phải là chuyện đơn giản, nó đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiện Foxit Reader là một trong số các phần mềm hỗ trợ đọc file PDF mạnh mẽ nhanh chóng giúp người dụng hiển thị toàn bộ nội dung của file PDF trên một giao diện khá trực quan. Hầu hết người dùng đều cảm thấy hài lòng khi tải Foxit Reader và sử dụng nó.

  [​IMG]

  Download Foxit Reader - Đọc file PDF, chỉnh sửa, tạo và bảo mật tập tin PDF


  Tương tự như Adobe Reader, bên cạnh chức năng đọc, Foxit Reader còn có khả năng can thiệp vào nội dung file PDF đó. Với Foxit Reader bạn có thể thêm mô tả, thêm ghi chú hay chú thích cũng như đánh dấu các đoạn, các câu quan trọng trong đoạn đó. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ in ấn file PDF chuyên nghiệp đặc biệt phù hợp với những làm văn phòng và học sinh, sinh viên, cán bộ... Với những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF hiện nay như Foxit Reader người dùng có thể tạo ra cũng như sử dụng và đọc được rất nhiều tab dữ liệu cũng một lúc mà không phải mất quá nhiều thời gian, sử dụng thêm những phần mềm khác nhau. Dưới đây là những thông tin thêm về phần mềm, một số ưu nhược điểm, các sử dụng cũng như chức năng kèm theo mà Foxit Reader mang tới cho người dùng.

  Foxit Reader không chỉ là một phần mềm hỗ trợ đọc fil PDF, nó còn giúp xử lý toàn diện định dạng tài liệu này, đơn giản từ việc cài đặt đến các thao tác. Đây cũng là ứng dụng giúp bạn tạo ra các tài liệu theo biểu mẫu và phong cách của mình, dựa trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa, công cụ này có thể hoạt động trên nhiều phiên bản Windows khác nhau, có thể được kích hoạt từ USB dưới dạng Portable.

  Foxit Reader là ứng dụng đọc file PDF, hỗ trợ người dùng tạo ghi chú, đánh dấu văn bản. Bên cạnh đó, Foxit Reader còn cung cấp nhiều tính năng khác như tạo file pdf, ghi chú thích cùng với việc in file pdf hiệu quả. Hiện Foxit Reader được đánh giá là một trong những phần mềm đọc và hỗ trợ in ấn file PDF chuyên nghiệp và hữu ích đối với người dùng đặc biệt là đối với những làm văn phòng và học sinh, sinh viên.

  Cho đến nay Foxit Reader vẫn được xem là một ứng dụng đứng đầu trong việc hỗ trợ xử lý các file PDF, không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng mà các phần mềm khác đều có, mà còn gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn tạo file vừa nhanh vừa dễ dàng, xem và in các tài liệu PDF, chia sẻ cũng như bảo mật các tài liệu, hoàn tất các biểu mãu trong tài liệu, ký file để đánh dấu bản quyền.

  Phiên bản mới của phần mềm Foxit Reader có khả năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web, tạo gạch đầu dòng chú thích trên PDF, có thể bảo vệ file PDF bằng cách sử dụng Microsoft IRM. Bên cạnh đó, chương trình cũng sửa một số lỗi và thay đổi chút ít về giao diện.

  Foxit Reader tương thích tốt với các tài liệu PDF được tạo, hỗ trợ nhiều thao tác đơn giản để tạo file PDF nhanh hơn, thậm chí có thể hoạt động trong Microsoft Office nhờ các plug-in đi kèm. Nếu bạn có sẵn một tài liệu bình thường và muốn bảo mật, hãy sử dụng phần mềm này để chuyển đổi sang định dạng PDF và chèn thêm ảnh, video cho tập tin của bạn mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

  Tính năng mới cập nhật của Foxit Reader 7.2.0.722:


  - Liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web.

  - Bổ sung danh sách các gạch đầu dòng chú thích trên PDF.

  - Hỗ trợ sử dụng Microsoft IRM để bảo vệ file PDF.  Foxit Reader hiển thị tài liệu PDF trong cả trình duyệt lẫn trên hệ thống khi được kích hoạt, tốc độ load nhanh hơn sơ với nhiều phần mềm khác. Đặc biệt, cách thức hiển thị thông minh với nhiều tab cùng lúc giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Người dùng cũng được tự do cấu hình các chế độ đọc và xem, chọn chế độ toàn màn hình, trang riêng lẻ, hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển,... Ứng dụng này có phương thức xem đặc biệt dành cho những tài liệu có chứa hình ảnh với cách xoay các ảnh phong cảnh và chân dung.

  Foxit Reader tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây cũng được xem là một trong những nỗ lực của nhà phát hành Foxit trong việc đưa lại những tiện ích và trải nghiệm cho người sử dụng.

  Foxit Reader tích hợp các công cụ để giúp bạn tạo và tự động hoàn thành các biểu mẫu trong tài liệu PDF nhờ mẫu PDF và XFA theo tiêu chuẩn công nghiệp, tạo thuận lợi trong việc nhập xuất các dữ liệu. tải foxit reader hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp khi cần ký tài liệu PDF, bằng chính chữ viết tay hay chữ ký theo mẫu, đồng thời xác nhận tình trạng chữ ký được tạo ra. Điều này cần khi cần tạo bản quyền, uy tín và độ tin cậy của một tài liệu.

  Không chỉ tạo và xem tài liệu, tải Foxit Reader còn có chế độ bảo mật dữ liệu cực kỳ chặt chẽ với khả năng cánh báo tới người dùng khi tài liệu đang giao tiếp với một lệnh thực thi lạ, download foxit reader hỗ trợ những công nghệ mã hóa tuyệt vời và nếu phát hiện các lỗ hổng về bảo mật. nó sẽ phân tích để đề xuất các biện pháp khắc phục kịp thời.

  Foxit Reader cũng được xem như một công cụ chia sẻ tài liệu rất hữu ích gồm các tính năng như: truyền file lên máy chủ SharePoint, gửi tập tin dưới dạng tệp đính kèm qua email, thêm ghi chú cho tài liệu. Mặt khác, bạn cũng có quyền cung cấp hay nhận được các thông tin phản hồi về quá trình chia sẻ file, xem bình luận, nhập xuất các bình luận qua bảng biểu, thêm tiện ích đánh dấu văn bản và chú thích. Điều này sẽ giúp bạn luôn nắm được tình trạng hiện thời của tập tin PDF nhằm đưa ra những cách thức xử lý nhanh chóng.


  Foxit Reader phiên bản 7.1.5.425 cải thiện hiệu suất hiển thị Notification khi bạn mở tài liệu PDF, sửa các lỗi bảo mật nghiêm trọng trên trình duyệt, ngăn chặn nhiều loại mã độc lên máy tính của người sử dụng. Giao diện của ứng dụng cũng đã được cải tiến với nhiều chế độ hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng, nhanh tay tải foxit reader để rải nghiệm các tính năng mới của chương trình

  Tính năng chính của Foxit Reader

  - Xem file PDF:

  [​IMG]

  Xem file PDF

  + Giao diện người dùng rõ ràng, trực quan. Chương trình hiển thị thanh điều khiển Ribbon bao gồm các công cụ với nhiều chức năng khác nhau như Xoay, lật, phóng to/thu nhỏ các trang PDF.

  + Mở nhanh chóng một file PDF mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy
  tính.

  + Xem, in ấn, tìm kiếm các file trên danh sách các file PDF hiện có trong chương trình.

  + Xem nhiều tài liệu PDF cùng một lúc. Các tài liệu này sẽ được trên các cửa số Tab riêng
  biệt, giúp dễ dàng thao tác, nâng cao hiệu quả làm việc. Các Tab này được di chuyển bằng
  chuột hoặc phím chức năng trên bàn phím.

  + Foxit Reader cho phép, thêm mới, chỉnh sửa hoặc xóa các bookmark sẵn có trong tài liệu
  PDF.

  + Tạo âm thanh khi di chuyển: Bạn có thể nghe và tạo các âm thanh chuyển tiếp khi làm việc
  với các file PDF.

  - Tạo mới file PDF:

  [​IMG]

  Tạo mới file PDF

  + Tạo ra một file PDF đạt chuẩn tốt nhất, sử dụng tốt trên chính Foxit hoặc các phần mềm đọc
  file PDF như Adobe Acrobat Reader.

  + Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

  + Scan một văn bản giấy và lưu chúng dưới định dạng PDF.

  + Thêm mới các file Media vào PDF: Bạn có thể, thêm mới những hình ảnh hoặc một video bất kì có liên quan vào file PDF, tạo file thêm sinh động và hấp dẫn người khác.

  + Thiết lập từ khóa: Bằng cách tạo từ khóa cho các file PDF, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các
  file PDF dựa vào từ khóa.

  + Chức năng Undo/Redo : cho phép bạn khôi phục lại các thao tác tạo mới file PDF trước đó
  hoặc khôi phục lại những thao tác đã được Undo. Bạn có thể sử dụng 2 chức năng này để
  quay trở lại những bước tạo file PDF bị lỗi hoặc tạo một file PDF theo phong cách hoàn toàn
  khác so với file PDF vừa tạo.

  - Chia sẻ các file PDF:

  [​IMG]

  Giao diện chế độ Share trong Foxit Reader


  + Foxit Reader cho phép chia sẻ các file PDF lên mạng Internet, các diễn đàn trực tuyến hoặc
  trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…

  + Đính kém một file PDF trong Email.

  + Lưu giữ và gửi một Email từ chính giao diện của chương trình.

  + Tạo chú thích và đánh dấu PDF.

  + Quản lý ý kiến của người khác: Foxit Reader giúp quản lý tất cả các comment xuất hiện trên
  file PDF, nhập/xuất các ý kiến này như một tài liệu PDF để gửi chúng qua Email.

  + Tạo chữ kí cho file PDF.

  + Dễ dàng thêm một file đính kèm vào tài liệu PDF.

  + Tích hợp công cụ vẽ như hình tròn, hình chữ nhật, mũi tên vào file.

  - Tạo mật khẩu bảo vệ PDF:

  + Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa ASLR và DEP giúp bạn có thể tự tạo ra những mật khẩu bảo vệ an toàn cho các file PDF tránh nạn in ấn trái phép cũng như sao chép thông tin dữ liệu của file PDF. vì vậy hãy nhanh tay tải foxit reader để bảo vệ file pdf của bạn

  + Áp dụng chữ kí số theo tiêu chuẩn ISO 32000 tránh nạn làm giảm chữ kí để sao chép thông
  tin.

  + Tùy chọn chức năng vô hiệu hóa mã JavaScript.

  - Chèn Watermark:

  Phần mềm đọc file pdf Foxit Reader cho phép bạn tự tạo dấu bản quyền trên file PDF. Bạn cũng có thể lưu các file hình ảnh là chữ kí thật của mình để chèn vào văn bản.

  Một số hình ảnh của phần mềm Foxit Reader

  Giao diện mở văn bản PDF

  [​IMG]
  Giao diện chế độ Comment trong Foxit Reader

  [​IMG]
  Giao diện thông tin văn bản PDF

  [​IMG]
  Giao diện Menu File trong Foxit Reader
  Các bạn lưu ý khi cài đặt nó hỏi các bạn có cài các ứng dụng khác, Các bạn cân nhắc xem có cài hay không, nếu không đồng ý, các bạn có thể bỏ qua việc cài đặt này
  Link fshare https://www.fshare.vn/file/Q7HMFX6QW18P
  Chúc các bạn thành công
   
  :
  Tuấn Nguyễn thích bài này.
 2. chauhuutin2018

  chauhuutin2018 New Member
   1/28

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nhập khẩu và phân phối hóa chất phụ gia thực phẩm:

  - Dextrose mono/anhy – Dongxiao/Lihua

  - Malodextrin

  - Sodium Bicarbonate -Solvay/Thái Lan

  - Sodium Benzoate

  - Sorbitol – Indo/Pháp

  - Glycerin - Malaysia

  - PGU – Dow/Thái

  - H2O2 – Solvay/Thái

  - Acid Acetic food/tech – Hàn Quốc

  - Acid Citric mono/anhy – TTCA

  - Bột bắp các loại – Trung Quốc/Ý/Ấn Độ

  - …

  Liên hệ: Mr Đạt

  Phone/zalo: 0919758199 - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
   
 • Chia sẻ trang này