Hướng dẫn - Giải nghĩa về in ấn trong cad | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink, nâng cấp lên nhóm thành viên VIP vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình, giá hấp dẫn cho bạn nào đăng ký nhanh và sớm nhất
  : Hoặc Tải bảng báo giá mới nhất tại đây để biết thêm thông tin chi tiết>>>

Hướng dẫn Giải nghĩa về in ấn trong cad

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi amcorp169, Thg 10 31, 2016.

Lượt xem: 483

 1. amcorp169 New Member

  Tầm quan trọng của in ấn trong CAD
  Nếu bạn là người học kỹ thuật hoặc thiết kế đồ họa thì chắc chắn ứng dụng sử dụng thường xuyên đó là AutoCad, sự xuất hiện của AutoCad đã mang lại rất nhiều lợi ích cho nhiều ngành từ xây dựng, thiết kế, thời trang cho đến các ngành quảng cáo, thiết kế quảng cáo. Như vậy, với sự xuất hiện và hỗ trợ dày đặc của AutoCad thì việc in ấn trong AutoCad cũng rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu xong in ấn trong CAD quan trọng ra sao và cần thiết với đời sống chúng ta như thế nào qua bài viết sau.


  [​IMG]

  In ấn đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng Autocad

  Trước hết, có thể nói, việc thế kế CAD trong Autocad là rất khó, đầu tiên bạn cần phải có kiến thức về sử dụng phần mềm sau đó có khả năng tính toán, thiết kế, sử dụng các lệnh, chức năng vẽ, các tính năng tạo chiều sâu, các vấn đề về màu sắc, kích thước, độ tương quan,... để có một sản phẩm CAD hoàn thiện là rất khó khăn, vì vậy, nếu không in bản CAD ra thì chúng ta sẽ rất khó có thể bám sát bản thiết kế trong quá trình thi công sản phẩm.

  [​IMG]

  Một bản thiết kế sau khi in

  In ấn cũng là cách để giúp nhân rộng các bản thiết kế CAD để có thể được nhiều người sử dụng. Tùy vào yêu cầu mà các thiết kế này đòi hỏi mức độ và loại in ấn khác nhau như in sách, in bản vẽ phục vụ công trình, in để triễn lãm, in để phục vụ nghiên cứu hoặc để trình lên cơ quan chức năng cần thiết,... với các yêu cầu in khác nhau thì chúng ta cũng sẽ có những thông số và cách in không giống nhau.

  [​IMG]

  Nên xem lại bản vẽ trước khi in

  Một số lưu ý quan trọng khi tiến hành in CAD đó là bạn phải xem và chỉnh sửa lại bản vẽ trước khi tiến hành in ra giấy, sau khi xem, bạn cũng nên xem lại bằng cách sử dụng tính năng PrintPreview để đảm bảo bản vẽ in ra đúng yêu cầu về kích thước, đặc biệt là các vấn đề về font chữ để khi in ra bản vẽ của bạn không bị lỗi hoặc không thể đọc được. Khi điều chỉnh các thông số khi in thì cũng cần quan tâm đến các lệnh in trong bảng chọn như chọn máy in để in, chọn trang, số bản in, chọn khu vực cần in,...

  [​IMG]

  Một số lệnh cài đặt khi in trong CAD

  In trong CAD đòi hỏi bạn phải thật sự cẩn thận và hiểu được các thao tác 5 clip quảng cáo xe đáng xem. Nếu bạn đang cần một nơi hỗ trợ in ấn chất lượng cao các bản thiết kế, bản vẽ trong CAD hoặc in ấn Report, quảng cáo, bạn cần một đối tác có thể làm việc lâu dài hoặc đơn giản là cần nhận được sự hỗ trợ, tư vấn với các vấn đề in ấn liên quan thì đừng quên liên hệ Amcorp nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp và đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết đấy.
   
  :
  Last edited by a moderator: Thg 11 21, 2016
  huule1989 thích bài này.
 2. nguyenthang

  nguyenthang New Member
   3/28

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  hay lắm, cám ơn bạn về bài viết
   
 • Chia sẻ trang này