Giao diện mobi game Tru Tiên Mobile jad | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Giao diện mobi game Tru Tiên Mobile jad

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi baobao, Thg 7 28, 2015.

Lượt xem: 19,124

 1. baobao New Member

  Đúng như dự kiến, siêu phẩm game game chiến thuật nhập vai Tru Tiên Mobile đã chính thức được đánh giá tại. game chiến thuật nhập vai Tru Tiên Mobile đã được trình làng cho các điện thoại thông minh vào ngày 28/07/2015. Vậy là sau 7 ngày được chạy thử tại Hàn Quốc, thì siêu phẩm game này đã đình đám trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, iOS. Tru Tiên Mobile jar hứa hẹn là sẽ đem theo một sân chơi bình đẳng, một trải nghiệm mới cho bạn.

  [​IMG]


  Tải trò chơi Tru Tien Mobile


  Tru Tiên Mobile là game chiến thuật nhập vai hàng đầu có đồ họa 6D từ công nghệ 3D Engine độc quyền cho dòng game ĐT. Sự tồn tại của game này trong thời kì mà thị trường vẫn còn rất non trẻ với các game Android, iOS cơ bản. Lần đầu tiên người chơi mới được trải nghiệm game chiến thuật nhập vai trên nền giao diện 6D cực kì lôi cuốn. Download Tru Tiên Mobile, độc giả sẽ khá nhàn, bạn đọc chỉ việc nhấn vào nút tấn công hoặc auto là có thể bắt đầu tham chiến. Trải qua version đầu tiên thành công vang dội trong cộng đồng game máy toàn thế giới, BQT Tru Tien Mobile tiếp tục tung ra version thứ 2 với những thay đổi quá tuyệt vời. Nhân dịp ra mắt, BQT game Tru Tiên Mobile xin gửi tới gamer 9918 mã quà tặng với giá trị hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game thoải mái và đừng quên chơi game điều độ và hợp lí ở nơi có đủ ảnh sáng để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.


  [​IMG]


  Điểm nổi bật của bom tấn Tru Tien Mobile ngày 28/07/2015


  GameTV thấy rõ gMO này tương đối dễ nhìn và dễ chơi. Do đây là một trò chơi di động nên bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển trong game. Tru Tiên Mobile không yêu cầu phần cứng. Cách chơi của Tru Tiên Mobile rất giống với các game chiến thuật nhập vai cổ xưa như Download Tien Hiep Ky Duyen. Mặc dù, để test được game Android, iOS Tru Tiên Mobile, điện thoại phổ thông của game thủ phải sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc cao hơn. Tóm lại, Tru Tiên Mobile không gây khó dễ với những độc giả mới. sản phẩm game thiếu đột phá về mặt đồ họa so với các sản phẩm game khác loại.
   
  : game
 • Chia sẻ trang này