Hướng dẫn cách tìm lại mật khẩu wifi đã quên trên Windows 10 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Hướng dẫn cách tìm lại mật khẩu wifi đã quên trên Windows 10

Thảo luận trong 'Thủ thuật Pc' bắt đầu bởi huule1989, Thg 11 30, 2016.

Lượt xem: 330

 1. huule1989 ----Founder----

  Wifi giờ đã phổ biến và thân thuộc với mọi người, mọi nhà, mọi nơi, và việc kết nối mạng qua wifi thì chắc hẳn ai cũng biết rồi, nhưng có thể lúc kết nối một mạng wf nào đấy có password nhưng sau đó bạn quên mất và không thể chia sẻ cho bạn bè của mình thì thật không được tốt lắm nếu người khác hỏi hoặc bạn cần biết mật khẩu wifi là gì để làm việc gì đấy > bài viết sẻ giúp bạn show các mật khẩu wifi mà bạn đã kết nối trước đấy bằng hai phương pháp.
  Tìm lại mật khẩu wifi đã quên trên Windowns
  Có hai cách để khôi phục mật khẩu Wi-Fi trong Windows 10, một là sử dụng các tùy chọn mặc định trong hệ điều hành và thứ hai là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Xin lưu ý, phương pháp này sẽ chỉ làm việc nếu bạn là quản trị viên của máy tính và đăng nhập qua tài khoản admin.
  Show mật khẩu wifi bằng tùy chọn hệ điều hành
  Bạn ấn phím tắt Windows + R và gõ ncpa.cpl > enter
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tiếp theo chọn Details…
  [​IMG]
  Chọn tab Security
  [​IMG]
  Cuối cùng là bạn tick vào Show characters để hiện thị mật khẩu.
  [​IMG]
  Ở trên là cách đơn giản mà bạn có thể biết được mật khẩu wifi mà bạn đã kết nối là gì. Cách dưới đây là dùng tới phần mềm bên thứ 3.

  Sử dụng phần mềm hiển thị mật khẩu wifi đã quên
  Bạn có thể tải về phần mềm show password wifi Download WirelessKeyView
  Sau khi tải về bạn mở chương trình với quyền quản trị để xem password, chương trình portable này sẻ hiển thị toàn bộ mật khẩu wifi mà bạn đã kết nối trước đây.
  [​IMG]
  Như vậy với hai phương pháp trên thì bạn có thể tìm lại mật khẩu wifi mà bạn đã quên khi đã kết nối trước đó, hy vọng thủ thuật nhỏ sẻ giúp ích cho những ai sử dụng windows 10 và cả windows 7, 8 và windows 8.1
  Updated

  Không thể kết nối wifi sau khi bị đổi mật khẩu
  Ý là khi bạn đang kết nối vào mạng wifi nào đó, sau đó thì admin đổi mật khẩu wifi đi nhưng vẫn cho bạn biết wifi vậy làm sao để kết nối lại? Bạn mình gặp tình trạng này là khi kết nối lại thì windows nó ngu quá không cho điền mật khẩu gì sất, chỉ không thể kết nối được, bạn mình loai hoai vẫn không biết cách giải quyết, đối với Windows 8 và các phiên bản cũ hơn có chức năng quên this network ( hay đại loại là 1 kết nối nào đó mình đã kết nối vào rồi, giờ k muốn kết nối nữa và xóa luôn mật khẩu đã kết nối vào) như vậy sau khi bạn làm điều đó và kết nối lại wifi và điền mật khẩu chính xác thì oke, ai dè windows 10 bạn phải làm y như các bước trên kia là vào tới bước hiện thị mật khẩu để sửa.
  [​IMG]
   
  :
 • Chia sẻ trang này