Hướng dẫn cắt, tách nhạc từ Video Youtube trực tuyến, nhanh chóng và chất lượng | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Hướng dẫn cắt, tách nhạc từ Video Youtube trực tuyến, nhanh chóng và chất lượng

Thảo luận trong 'Thủ thuật phần mềm' bắt đầu bởi dangbai0810, Thg 3 14, 2015.

Lượt xem: 16,271

 1. dangbai0810 New Member

  Để tách nhạc yêu thích từ Video được tải trên internet thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm có chức năng Convert sang định dạng nhạc. Nhưng việc sử dụng phần mềm có nhiều khó khăn như công cụ mạnh thì khó sử dụng, tốn tài nguyên máy còn công cụ nhẹ thì không đầy đủ chức năng, các định dạng file đầu ra không như mong muốn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm.

  [​IMG]

  HƯỚNG DẪN TÁCH NHẠC TỪ YOUTUBE KHÔNG CẦN PHẦN MỀM
  Bước 1: Bạn copy link video chứa bài hát từ Youtube.

  [​IMG]

  Bước 2: Vào trang Website phục vụ chuyển đổi video thành nhạc Tại đây. Bạn đem link vừa copy từ Youtube để paste vào khung trên trang trang web này và bấm Dirpy.

  [​IMG]

  tach nhac tu youtube khong can phan mem

  Bước 3 Những thông tin về video trên web sẽ hiện ra.
  Bạn chú ý ở khung Record Audio thì from là thời gian bắt đầu của video muốn tách nhạc và to là thời gian muốn kết thức bài hát của video thì bạn có thể gõ vào số vào theo thứ tự giờ:phút:giây và in là chọn chất lượng bài hát (kbps).

  [​IMG]

  Bước 4 Cuối cùng bạn bấm vào chức năng Record Audio màu xanh để tải nhạc đã tách

  [​IMG]

  Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm, từ đó bạn có thể áp dụng để tách nhạc từ các Video chứa nhạc mà mình yêu thích. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Cách tải nhiều Video cùng lúc trên YouTube, Những phím tắt hữu ích trên Youtube giúp thao tác nhanh ...

  Xem thêm: http://thuthuat.taimienphi.vn/tach-nhac-tu-youtube-khong-can-phan-mem-2094n.aspx
   
  :
 • Chia sẻ trang này