Other - Hướng dẫn đi pk không mang tội trong mu origin | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Other Hướng dẫn đi pk không mang tội trong mu origin

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi thuhang123, Thg 2 25, 2016.

Lượt xem: 3,208

 1. thuhang123 New Member

  Khi tham gia vào game mu origin có nhiều bạn đạt cấp độ cao và bắt đầu chán đi đánh quái bạn muốn đi giết người nhưng bạn sợ nếu bạn giết nhiều người sẽ bị mang tội đồ sát và biến thành sát thủ bị hàng nghìn người truy giết thì hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách pk giết người không mang tội đồ sát trong game mu origin nhé. Để có thể giết được người bạn cần trở lên mạnh mẽ để không bị kẻ đó giết lại bạn. Khi bắt đầu giết người bạn hãy bật chế độ pk lên và tìm những kẻ cũng bật pk để chiến đấu như vậy bạn sẽ không bị tội.

  [​IMG]

  Khi bạn không tìm được kẻ bật pk bạn có thể giết tất cả như người chơi khi đó bạn sẽ bị tội bạn cứ giết 10 người thì lại lên đánh quái một lần như vậy tội đồ sát của bạn sẽ hết. Khi hét bạn lại tiếp tục đi pk đánh giết và hãy nhớ cứ giết được 10 người là bạn cần đi đánh quái một lần nhé nếu quá bạn sẽ biến thành sát thủ lúc đó sẽ khốn khổ đấy nhé. Cùng tham gia và tai mu origin về máy chơi và khám phá các tính năng hay thôi nào.

  [​IMG]

  Game mu origin là một game hay dành cho điện thoại di động tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị đấy nhé, game có nhiều tính năng và nhiều cách pk khác nhau để bạn tìm hiểu hãy tham gia vào game chơi ngay thôi nào.tai game mien phi hấp dẫn nhất cho điện thoại nhé.
   
  :
 • Chia sẻ trang này