Hướng dẫn quay Gas trên máy tính | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Hướng dẫn quay Gas trên máy tính

Thảo luận trong 'Thủ thuật phần mềm' bắt đầu bởi hoahongden, Thg 6 21, 2016.

Lượt xem: 14,852

 1. hoahongden Member

  Với một số game hiện nay như Chiến Dịch Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, FIFA Online 3 hay Liên Minh Huyền Thoại thì việc có một tài khoản Garena là điều không còn xa lạ. Nhưng các bạn có biết rằng, chúng ta có thể nhận thưởng thường xuyên, liên tục thông qua ứng dụng này hay nói đúng hơn là chúng ta sẽ sử dụng Gas Garena - một sản phẩm của Garena không?

  Tải và cài đặt Gas Garena cho smartphone thì chắc không ai là không biết (chỉ cần vào kho ứng dụng, tìm kiếm rồi chọn cài đặt là xong). Cài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt công cụ này trên máy tính thông qua các giả lập Android phổ biến hiện nay.

  [​IMG]

  Mục đích duy nhất khi sử dụng ứng dụng này đó là việc hàng ngày, chúng ta có thể nhận thưởng những phần thưởng khác nhau mà không cần bỏ tiền mua hay mất công tham gia, làm các nhiệm vụ trong game.

  Do ứng dụng này không có phiên bản dành cho máy tính, nên chúng ta sẽ sử dụng một số giả lập Android đang khá phổ biến hiện nay như BlueStacksDroid4X. Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ không tìm thấy Garena trên Google Play thông qua 2 giả lập này, nên cách duy nhất là cài đặt file APK từ bên ngoài cho giả lập.

  Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Andoid BlueStacks
  Bước 2: Tiếp đến bạn cần download Gas Garena (APK): Tải Gas . Bạn lựa chọ phiên bản Gas dành cho hệ điều hành Android

  Sau khi tải click đúp chuột vào file này để tiến hành cài đặt, chương trình sẽ tự cài đặt bằng BlueStacks. Quá trình cài đặt sẽ mất 1 chút thời gian.

  [​IMG]

  Bước 3: Giao diện của Gas Garena trên máy tính.

  [​IMG]

  Bước 4: Hãy đăng nhập vào tài khoản Garena của mình. Nếu chưa có nick Garena, hãy tham khảo cách đăng ký Garena để tạo tài khoản. Đăng ký Garena yêu cầu các bạn cần có tài khoản mail để xác thực, bạn có thể dùng tài khoản gmail hoặc yahoo mail để sử dụng

  Sau đó tiền hành đăng nhập và chọn game muốn quay Gas.

  [​IMG]

  Bước 5:Sau đó kéo xuống dưới cùng mục Home để bấm vào vòng quay may mắn.

  [​IMG]

  Bấm vào quay số để quay và nhận phần thưởng.

  [​IMG]

  Sau mỗi lần quay bạn phải đợi 8 tiếng để quay lượt kế tiếp và 24 tiếng để nhận phần thường vào tài khoản mình

  [​IMG]

  Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách dùng Gas cũng như cách quay Gas Garena trên máy tính, laptop. Phương pháp này không những tiện lợi cho những người không có smartphone, mà nó cũng thuận tiện hơn với cả các gamer nữa. Vì quay thưởng trên máy tính, laptop sẽ liền mạch game hơn là tìm điện thoại sau đó đăng nhập để quay.

  Tham khảo theo : http://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-gas-garena-tren-may-tinh-laptop-4273n.aspx
   
  :
 • Chia sẻ trang này