IObit Malware Fighter Pro 3.3.0.8 fix full bản quyền mãi mãi - Đối đầu mọi 'hiểm nguy Internet" | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

IObit Malware Fighter Pro 3.3.0.8 fix full bản quyền mãi mãi - Đối đầu mọi 'hiểm nguy Internet"

Thảo luận trong 'Anti-Virus' bắt đầu bởi thamtu1803, Thg 8 18, 2015.

Lượt xem: 19,072

 1. thamtu1803 Active Member

  Phiên bản này mình đã fix lỗi báo keys giả rồi các bạn cứ yên tâm dùng khi kết nối mạng nó sẽ ko còn fake nữa

  [​IMG]
  IObit Malware Fighter giúp bạn phát hiện phần mềm độc hại tiên tiến và tiện ích loại bỏ phần mềm gián điệp giúp phát hiện, loại bỏ các nhiễm trùng sâu nhất, và bảo vệ máy tính của bạn từ các spyware, adware, trojans, keyloggers, chương trình, sâu, và không tặc. Với động cơ duy nhất "Dual-Core"driver IObit Malware Fighter phát hiện phần mềm gián điệp phức tạp nhất và sâu sắc nhất và phần mềm độc hại, trong khi đảm bảo rằng chúng không làm chậm máy tính của bạn.

  Một số tính năng chính:
  One-click giải pháp và Rất dễ dàng để sử dụng:
  Lợi thế truyền thống của các sản phẩm của IObit. Chúng tôi yêu thích phong cách đơn giản và tự động.

  Chăm sóc an ninh máy tính đầy đủ:
  Anti-malware, chống phần mềm gián điệp, chống phần mềm quảng cáo, chống Trojan, chống bots, và nhiều hơn nữa. IObit Malware Fighter có thể hỗ trợ chống virus để bảo vệ bất kỳ mối đe dọa khôn lanh và phức tạp.

  Tìm Nhiễm trùng sâu sắc nhất:
  Sử dụng DOG (kỹ thuật số gốc Gene), phương pháp phát hiện phần mềm độc hại heuristic - IObit Malware Fighter có thể tìm thấy các mối đe dọa phức tạp nhất.
  Rất nhanh chóng và gọn nhẹ, cải thiện độc nhất vô nhị "Dual-Core" công cụ chống phần mềm độc hại, phân tích phức tạp có thể được thực hiện nhanh hơn bây giờ.

  Làm việc với tất cả các trình Antivirus Tất cả mọi người cần một phần mềm chống virus đủ điều kiện, và IObit Malware Fighter chắc chắn sẽ là người bạn tốt nhất cho trình antivirus hiện tại của bạn.

  Làm việc tự động trong nền:
  Chỉ cần cài đặt nó và quên nó. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập nó như là lịch trình , hoặc chỉ để cho nó hoạt động tự động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.

  Tự động và cập nhật thường xuyên bởi hệ thống thế hệ mới phân tích phần mềm độc hại và đội ngũ chuyên nghiệp cơ sở dữ liệu của chúng tôi, IObit Malware Fighter nắm bắt các phần mềm độc hại mới nổi nguy hiểm trên mạng Internet.

  [​IMG]

  Module trong IObit Malware Fighter:
  Startup Guard
  Process Guard
  Network Guard
  File Guard
  Cookie Guard
  Browser Guard
  USB Disk Guard
  Malicious Action Guard​
  Có gì mới trong bản IObit Malware Fighter 3.3.0.8:
  + Added full support of Security Guard for Windows 10.
  + Added support for Microsoft Edge in Anti-Tracking and Cookies Guard.
  + Expanded database to remove the latest PUP and adware.
  + New added removal of Sale Clipper, AdsAlert, AnyProtect, and MiuiTab.
  * Fixed general bugs.
   
  :
 • Chia sẻ trang này