Không gia showroom nội thất gỗ óc chó quy mô nhất Hà Nội | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Không gia showroom nội thất gỗ óc chó quy mô nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Advertisers & Publishers' bắt đầu bởi dxlzai4, Thg 10 9, 2018.

Lượt xem: 117

 1. dxlzai4 Member

  Bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội, bạn cần tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín? hãy đến chiêm ngưỡng và tham quan những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp nhất tại Showroom nội thất 34 nguyễn thị định, trung hòa, cầu giấy.

  [​IMG]

  Nội Thất gỗ óc chó Đồng Gia có nhà máy sản xuất nội thất quy mô cùng thiết bị công nghệ hiện đại, có đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất gỗ óc chó nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn cập nhật xu hướng mới của thị trường, qua đó có thể tạo ra những sản phẩm đồ nội thất gỗ óc chó “đẹp xuất sắc” cho từng khách hàng tại Hà Nội.

  Xem thêm ngay: Đồng Gia thi công nội thất trọn gói, uy tín — 10 năm kinh nghiệm

  Đồng Gia dẫn đầu các xu hướng thiết kế mới nhất

  Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất cao cấp từ gỗ óc chó, mọi phương án thiết kế của Đồng Gia đều là cả một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ của các KTS.


  Không ngừng học hỏi kinh nghiệm cũng như những xu hướng thiết kế mới được ưa chuộng trên thế giới để sáng tạo ra những xu hướng riêng, phù hợp với sở thích, thói quen sinh hoạt cũng như thuần phong mỹ tục của người Việt.

  Nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp

  Hiện nay, trên thị trường nội thất có không ít các đơn vị đẩy mạnh việc thiết kế, thi công từ gỗ tự nhiên trong đó có gỗ óc chó. Tuy nhiên, chất lượng gỗ cũng như sản phẩm chắc chắn có sự khác biệt.

  [​IMG]

  Các sản phẩm của Đồng Gia được thiết kế, thi công từ 100% gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị cung cấp gỗ óc chó số 1 tại Mỹ. Gỗ được xử lý và kiểm định chất lượng một cách kỹ lưỡng theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế trước khi nhập khẩu về Việt Nam sản xuất.

  Gỗ óc chó cao cấp tạo nên những sản phẩm tuyệt vời

  Đồng Gia luôn KHẲNG ĐỊNH và ĐẢM BẢO với khách hàng về chất lượng cũng như nguồn gốc của gỗ khi hợp tác làm việc. Nếu có bất cứ một sai phạm nào về nguồn gốc và chất lượng so với thỏa thuận ban đầu, Đồng Gia xin chịu trách nhiệm hoàn toàn cũng như đền bù mọi thiệt hại cho quý khách.

  Xem thêm ngay: Khám phá Showroom nội thất hàng đầu tại Hà Nội
   
  :
 • Chia sẻ trang này