Không thể tin nổi "Lấy video làm ảnh đại diện trên Facebook'' | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Không thể tin nổi "Lấy video làm ảnh đại diện trên Facebook''

Thảo luận trong 'Kiến thức Internet' bắt đầu bởi tuanit, Thg 10 1, 2015.

Lượt xem: 15,307

 1. tuanit Active Member

  Có thể nói Facebook đã và đang phát triển cực kỳ thịnh vượng trong vài năm trở lại đây. Số lượng người dùng đăng ký Facebookkhông ngừng dừng lại, con số đã lên tới hàng trăm triệu đến vài tỷ người sử dụng. Nhằm mang lại những tính năng bổ ích và thú vị hơn nữa tới người dùng, trong thời gian sắp tới, Facebook sẽ cho ra mắt thử nghiệm chức năng đăng ảnh đại diện Facebook sẽ là một đoạn video dài 7s vô cùng độc đáo

  [​IMG]

  Bên cạnh sử dụng ảnh đại diện là ảnh tĩnh như trước đây, người dùng sẽ được tải lên một đoạn video phát lặp đi lặp lại dài tối đa 7 giây để thay ảnh đại diện Facebook cũ bằng video hay và sống động hơn.

  Tuy nhiên, đây là tính năng mới đang được Facebook thử nghiệm và hi vọng trương tương lai gần, người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng vô cùng độc đáo này. Nếu được trải nghiệm, các bạn cũng chỉ cần đăng nhập facebook và tải video làm ảnh đại diện thay vì ảnh tĩnh mà thôi.
   
  :
 2. Binhboong92

  Binhboong92 New Member
   1/28

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Sao mình không làm được nhỉ bạn ơi
   
 3. tuanit

  tuanit Active Member Thành viên BQT Team uploader
   28/55

  Bài viết:
  536
  Đã được thích:
  97
  Đang thử nghiệm b ak
   
 • Chia sẻ trang này