Làm thế nào để tạo một tài khoản người dùng mới trong Windows 8.1 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, cố gắng đưa backlink vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Làm thế nào để tạo một tài khoản người dùng mới trong Windows 8.1

Thảo luận trong 'Kiến thức về hệ điều hành' bắt đầu bởi huule1989, Thg 4 21, 2014.

Lượt xem: 15,857

 1. huule1989 ----Founder----

  Hệ điều hành Windows cho phép nhiều người dùng chia sẻ cùng một máy tính dưới tài khoản cá nhân của riêng mình.Điều này cho phép một số người dễ dàng chia sẻ một máy tính duy nhất và có vị trí riêng của mình trên máy tính, nơi họ có thể lưu trữ tài liệu cá nhân của họ, hình ảnh, video, trò chơi đã lưu, và dữ liệu cá nhân khác. Bạn có thể có nhiều hơn một tài khoản người dùng trên máy tính.
  Mỗi cá nhân có thể có một tài khoản người dùng riêng biệt với các thiết lập và sở thích độc đáo, chẳng hạn như một nền tảng máy tính để bàn hoặc màn hình tiết kiệm. Mỗi khác nhau kiểm soát tài khoản người dùng các tập tin và chương trình người dùng tương ứng có thể truy cập và những loại thay đổi mà ông có thể làm cho máy tính. Vì vậy, điều này sẽ quan tâm đến bạn và bạn muốn tạo tài khoản tiêu chuẩn cho hầu hết người dùng máy tính.
  Tạo một tài khoản người dùng mới trong Windows 8.1
  Người ta có thể tạo ra một tài khoản người dùng mới trong Windows 8 0,1 trong 2 cách
  1. Tạo một tài khoản Microsoft
  2. Tạo một tài khoản cục bộ
  Khi bạn đăng nhập vào máy tính của bạn với một tài khoản Microsoft, bạn kết nối máy tính của bạn với mọi người, tập tin, và thiết bị mà bạn quan tâm. Như vậy Microsoft khuyến cáo để tạo ra và sử dụng tài khoản Microsoft của bạn để đăng nhập vào Windows.
  Tạo một tài khoản Microsoft trong Windows 8.1
  Để tạo tài khoản Microsoft, di chuyển con trỏ vào góc dưới bên phải của màn hình máy tính của bạn, nhấp vào 'Cài đặt' và sau đó 'Thay đổi cài đặt máy tính.
  Tiếp theo, nhấp vào Tài khoản, và sau đó chọn "Các tài khoản khác. Nhấp vào Thêm một tài khoản.
  [​IMG]
  Nhập thông tin tài khoản cho người này để đăng nhập vào Windows. Nếu người bạn thêm đã có một tài khoản Microsoft, nhập nó. Nếu người bạn đang thêm không có một tài khoản Microsoft, nhấp vào Đăng ký một địa chỉ email mới.
  [​IMG]
  Thực hiện theo các hướng dẫn để hoàn tất thiết lập tài khoản.
  [​IMG]
  Cuối cùng, bạn sẽ thấy một màn hình giống như hình dưới đây. Nó cho thấy quá trình ký lên đã được hoàn tất thành công.
  Tạo tài khoản cục bộ trong Windows 8.1
  Nếu bạn quan sát, Microsoft đã thêm một số tính năng bảo mật mới cho các tài khoản. Các tính năng mặc dù tốt và đề nghị, để lại ít cơ hội cho sự lựa chọn cá nhân. Họ buộc bạn phải tạo một tài khoản đầu tiên của Microsoft, cho nó ưu tiên hơn trên tài khoản địa phương. Có vẻ như không có cách nào rõ ràng để chuyển qua màn hình tài khoản Microsoft, đặc biệt là khi bạn quan tâm đến việc tạo ra một tài khoản địa phương.
  Microsoft cảnh báo - Nếu bạn tạo một tài khoản địa phương, bạn sẽ cần một tài khoản riêng biệt cho mỗi máy tính bạn sử dụng. Không ai trong số các thiết lập của bạn sẽ được đồng bộ hóa giữa Windows 8.1 máy tính bạn sử dụng, và bạn sẽ không nhận được những lợi ích của kết nối máy tính của bạn cho các tập tin của bạn, cài đặt, ứng dụng và dịch vụ trực tuyến trong các đám mây và truy cập từ bất cứ nơi nào. Bạn cũng sẽ không thể tải về các ứng dụng từ Windows Store mà không có một tài khoản Microsoft.
  Một câu hỏi đơn giản phóng tâm trí của tôi - là có cách nào có thể đăng nhập mà không có một tài khoản Microsoft?Chắc chắn, có! Và đây là thủ thuật cơ bản.
  Giả sử bạn đang ở trên "Làm thế nào người này sẽ Đăng ký" màn hình, tìm kiếm các liên kết "Đăng nhập mà không có một tài khoản Microsoft."
  [​IMG]
  Khi được hướng dẫn đến một màn hình mới, nhấn tab 'Tài khoản của địa phương.
  [​IMG]
  Bây giờ, với các thủ tục để tạo tài khoản Microsoft của bạn bỏ qua, bạn có thể đi trước và tạo ra một tài khoản địa phương, tương tự như một trong những bạn tạo ra trong phiên bản Windows trước đó. Nhập thông tin tài khoản địa phương của bạn và bạn nên được thực hiện trong vài giây. Bạn sẽ phải tạo một tài khoản địa phương mới mà bạn có thể đăng nhập vào tài khoản thay vì Microsoft.
  [​IMG]
  Người sử dụng không phải là khá quen thuộc với Windows 8.1 có thể bị phát hiện bởi điều này đã thay đổi trong quá trình đăng nhập và mặc dù đặt và kết thúc việc tạo một tài khoản Microsoft.
   
  :
  phongtran thích bài này.
 2. phongtran

  phongtran Member Thành viên BQT Team uploader
   27/28

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  48
  chi tiết đấy a.
   
 • Chia sẻ trang này