Làm thế nào để vẽ râu trong photoshop | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Làm thế nào để vẽ râu trong photoshop

Thảo luận trong 'Tài liệu hướng dẫn' bắt đầu bởi ducphamdeveloper, Thg 2 29, 2016.

Lượt xem: 18,953

 1. ducphamdeveloper New Member  Làm thế nào để vẽ râu trong Photoshop

  Thủ thuật photoshop Hôm nay mình cung cấp cho bạn những bộ râu thật đẹp trên khuôn mặt, giúp các bạn trai tự tin hơn và nhìn thật là ngầu nhé! Dù các bạn làm điều này với mục đích là giải trí hay làm đẹp chuyên nghiệp thì điều này cũng sẽ có ích.

  Bước một: Tạo một brush
  Bước đầu tiên và có thể là quan trọng nhất là tạo ra một sợi ảau duy nhất với công cụ Brush. Chiếc râu này cần hoàn hảo nhất có thể để nó phù hợp với bộ râu trên khuôn mặt mà bạn sẽ tạo, và cũng từ một chiếc râu đó nó sẽ tạo ra cho bạn một bộ râu hoàn hảo. Cfon nếu bạn muốn tạo một bộ râu ngắn, giống như bạn mới cạo được một đến hai ngày thì việc đơn giản là hãy tạo một brush là một điểm duy nhất hoặc là ngắn sao cho phù hợp.

  Tạo một nền trắng xung quanh râu bằng cách sử dụng các công cụ marquee. Sau đó hãy vào Edit -> Define Brush Preset. Sau khi lưu nó lại bạn có thể mở nó trong bảng điều khiển brush. Mở bảng điều khiển brush bằng cách vào Window -> Brush ( hoặc nhấn phím tắt F5).

  Bước hai: Tùy chỉnh brush
  Hãy dành thời gian để tùy chỉnh brush trong menu để bạn có được bộ râu hoàn chỉnh nhất! Có rất nhiều điều chỉnh nhỏ trong menu để đưa bạn đến một cái nhìn ngạc nhiên. Trong menu brush bạn có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa những chiếc râu, độ đậm nhạt, vị trí ...

  Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tạo brush râu thì có thể tải về brush mà mình đã tạo để tham khảo.

  Bước ba: Vẽ râu lên khuôn mặt
  Khi bạn hài lòng với brush tùy chỉnh, bạn hãy bắt đầu vẽ chúng lên khuôn mặt! Tất cả những gì bạn phải làm là vẽ trên khuôn mặt mà bạn muốn để có được bộ râu hoàn hảo nhất.

  Hãy nhớ rằng: một bộ râu trên khuôn mặt không phải luôn có cùng một màu, do đó hãy tùy chỉnh màu sắc của râu tại mỗi vị trí khác nhau.

  Nếu bạn thích video này hãy đăng ký kênh của chúng tôi để không bỏ lỡ những video hữu ích dành cho bạn!
   
  : photoshop
  Last edited by a moderator: Thg 3 1, 2016
  hoahongden thích bài này.
 2. hoahongden

  hoahongden Member
   8/28

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  4
  hay quá vừa sub kênh kia, có mấy thủ thuật pts khác cũng đang muốn học
   
 • Chia sẻ trang này