Music - [MV] Buông Tay - Bee T | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Music [MV] Buông Tay - Bee T

Thảo luận trong 'Nhạc Việt Nam' bắt đầu bởi Bắp Quí Hiếm, Thg 7 30, 2015.

Lượt xem: 18,806

 1. Bắp Quí Hiếm New Member  Sau một thời gian chuẩn bị, nhóm Bee.T vừa giới thiệu đến khán giả những hình ảnh đầu tiên nằm trong MV "Buông tay". Đây được xem là sản phẩm tâm huyết và được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay của Bee.T.
  "Buông tay" là một ca khúc sôi động, mạnh mẽ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, với phần hòa âm "gây nghiện" của nhà sản xuất Hoàng Touliver. Ca khúc từng được Bee.T giới thiệu lần đầu trên sân khấu "The Remix" và nhận được phản hồi tích cực, khiến nhóm quyết tâm chi mạnh tay cho phần thực hiện MV cùng ê-kíp đạo diễn Uyên Thư. Để khai thác được ý tưởng của mình một cách đầy đủ nhất, cả ê-kíp đã quyết định thuê hẳn một phim trường rộng lớn trong sản phẩm lần này.

  MV "Buông tay" còn đánh dấu một bước chuyển mạnh mẽ nhất trong hình ảnh của Bee.T. Hai cô gái sẽ có màn "lột xác" đầy cá tính, nổi loạn và táo bạo, hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho người xem.

  -----------------------------------------------------------------------------------------
  Không liên quan nhưng 2 cô này đọ chân dài với HNH được rồi :beauty:

  [​IMG]
   
 • Chia sẻ trang này