Hướng dẫn - Nâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber Update | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Hướng dẫn Nâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber Update

Thảo luận trong 'Kiến thức về hệ điều hành' bắt đầu bởi tuanit, Thg 12 10, 2015.

Lượt xem: 883

 1. tuanit Active Member

  Sau khi cài đặt xong windows 10, bạn có thể update lên phiên bản mới nhất là Windows 10 Noverber Update với nhiều cải tiến, sau đây Diễn đàn puka sẽ hướng dẫn các bạn cách update lên nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

  HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP WINDOWS 10 PHIÊN BẢN WINDOWS 10 NOVERBER UPDATE

  Mặc dù việc update này sẽ diễn ra tự động với công cụ update của windows, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng một công cụ khác để thực hiện việc nay, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Windows 10 Media Creation Tool để thực hiện việc update này nhé.

  Bước 1: Sau khi tải về công cụ hỗ trợ Windows 10 Media Creation Tool, bạn chạy ứng dụng này và click chọn Upgrade this PC now và click chọn Next

  [​IMG]

  Bước 2: Quá trình download được bắt đầu, tùy thuộc vào tốc độ đường truyền mạng internet của bạn mà việc tải về này nhanh hay chậm.

  [​IMG]

  Bước 3: Sau khi tải về thành công bạn click chọn Accept để tiếp tục

  [​IMG]

  Bước 4: Quá trình update bắt đâu, bạn đợi một khoảng thời gian nhất định để hệ thống tiến hành nâng cấp.

  [​IMG]

  Bước 5: Tại đây bạn chọn tiếp Install

  [​IMG]

  Đợi đến khi kết thúc và khởi động lại máy tính, bạn sẽ có được một hệ điều hành Windows 10 Noverber Update mới tinh của microsoft. Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp Windows 10 phiên bản Windows 10 Noverber Update mà không mất dữ liệu của bạn.
  Chúc bạn thành công!
   
  :
 • Chia sẻ trang này