Ngăn chặn bệnh đục thủy tinh thể bằng cách nào | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink, nâng cấp lên nhóm thành viên VIP vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình, giá hấp dẫn cho bạn nào đăng ký nhanh và sớm nhất
  : Hoặc Tải bảng báo giá mới nhất tại đây để biết thêm thông tin chi tiết>>>

Ngăn chặn bệnh đục thủy tinh thể bằng cách nào

Thảo luận trong 'Source' bắt đầu bởi nhomdieutra822, Thg 8 23, 2017.

Lượt xem: 2,416

 1. nhomdieutra822 New Member

  Dù hiện nay việc giải quyết bệnh đục thủy tinh thể bằng cách phẫu thuật phaco cho kết quả rất khả quan nhưng không phải lúc nào cũng có thể khẳng định khỏi bệnh hoàn toàn và đủ điều kiện để lên kế hoạch giải phẫu. Điều rõ ràng nhất là nên phòng chống [/b]từ những nguyên nhân đã được y khoa chỉ ra từ trước tới giờ.

  [​IMG]
  Khám mắt định kỳ tại Bệnh viện Lạc Việt
  – Kiểm tra tình trạng mắt thường xuyên. Việc kiểm tra các bệnh về mắt thường xuyên có thể hỗ trợ việc phát hiện mắt cườm khô và các vấn đề về mắt khác sớm nhất.

  – Dùng kiếng mát. Ánh sang từ tia cực tím ngoài trời nắng là yếu tố góp phần chủ yếu vào sự tiến triển của bệnh mắt cườm khô kể cả từ ban đầu. Vì thế phải sử dụng kiếng râm để chặn bớt tia cực tím khi đang ở giữa trời nắng hoặc giảm bớt ra đường.


  – Hàm lượng thức ăn là tác nhân có sự liên hệ mật thiết với sự phát sinh bệnh mắt cườm khô. Một Chế độ dinh dưỡng hợp lý, chất chống gốc tự do tốt sẽ có hiệu quả giúp phòng chống [/b]bệnh tiến triển. Người mắc bệnh này có dấu hiệu thiếu mangan. Ngoài ra còn cần bổ sung Beta-carotene giúp loại trừ các gốc tự do,một trong những nguyên nhân gây tổn thương mắt, nhằm hỗ trợ mắt bạn không gặp phải những tổn thương có nguồn gốc đến ánh sáng. Hơn nữa còn cần bổ sung taurin (một acid amin chính hình thành thủy tinh thể) có khả năng làm chậm sự khởi phát của bệnh.
   
  :
 • Chia sẻ trang này