Những lưu ý khi sử dụng ổn áp Lioa | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Những lưu ý khi sử dụng ổn áp Lioa

Thảo luận trong 'Hỏi đáp' bắt đầu bởi lioanhatlinh, Thg 7 26, 2016.

Lượt xem: 564

 1. lioanhatlinh New Member

  NHỮNG CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG ỔN ÁP

  Ổn áp Lioa là thiết bị giúp ổn định điện áp làm cho thiết bị hoạt động đúng chức năng của chúng, tăng độ bền.Khi điện áp không ổn định các thiết bị dễ bị chập cháy, gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Hiện nay các dòng ổn áp Lioa còn có những tính năng đặc biệt và vượt trội :

  1. Bảo vệ quá dòng.

  2. Bảo vệ quá áp.

  3. Mạch trễ.

  4. Mạch Autoreset.
  Khi sử dụng ổn áp, điện áp được cải thiện làm cho các thiết bị điện đạt đến tuổi thọ tối đa. Vì vậy ổn áp Lioa chính là thiết bị cần thiết và hữu dụng cho tất cả các gia đình, nhà hàng, khách sạn….

  * Lưu ý khi sử dụng:

  · Lắp đặt nên thoáng mát, dễ quan sát, đảm bảo điều kiện thoát nhiệt, nên để nơi tránh tầm tay của trẻ nhỏ

  · Khi lắp đặt phải chọn dây dẫn có tiết diện đủ lớn, tránh nóng dây quá tải gay chập cháy

  Ví dụ: Chọn dây tối thiểu cho máy 5KVA có tiết diện 2 x 4mm2, máy 7.5KVA chọn dây có tiết diện 2 x 6mm2, máy 10KVA chọn dây có tiết diện 2 x 10mm2.

  · Bắt chặt các đầu gắn dây, tránh gây rò rỉ điến ảnh hưởng đến tính mạng con người

  · Nên nối dây tiếp địa cho máy để đảm bảo an toàn

  · Máy ổn áp chỉ cải thiện điện áp chứ bản thân không sinh ra năng lượng vì vậy khi điện áp lưới càng giảm xuống thấp thì công suất máy ổn áp cũng giảm theo. Khi đó cần giảm tải để tránh quá tải cho máy.
   
 • Chia sẻ trang này